Zola không hài lòng ở Chelsea

Cựu tiền đạo Gianfranco Zola mới đây đã bày tỏ nỗi bức xúc khi nói về đội bóng cũ Chelsea. Việc Chelsea thông báo chia tay ông quá muộn khiến vị trợ lý HLV này gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới, Theo Zola chia sẻ.

Zola thất vọng về cách hành xử của Chelsea

Zola vốn phụ tá của HLV Maurizio Sarri ở Chelsea. Sau khi HLV Sarri rời Stamford Bridge để trở lại Italia dẫn dắt Juventus, cựu tiền đạo Chelsea cũng không được BLĐ The Blues giữ lại. Phát biểu trên tờ The Sun trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Zola cho hay: “Tôi biết mình không được tiếp tục làm việc cho Chelsea khá muộn. Lúc BLĐ Chelsea gửi thông báo tới tôi thì hầu hết những đội bóng khác đã giải quyết được ổn thỏa vấn đề liên quan đến HLV rồi”.
“Tuy thất vọng về điều này, song tôi cũng không quá để bụng. Điều quan trọng là tôi đã được làm việc cùng một HLV hàng đầu ở một CLB lớn như Chelsea. Tôi nghĩ đó là điều rất tốt để tôi phát triển sự nghiệp”.
“Trước khi làm trợ lý cho HLV Sarri ở Chelsea, tôi từng làm HLV và đang dự định quay trở lại với công việc này. Dù sao đi nữa thì được sát cánh cùng HLV Sarri cũng cho tôi những cơ hội tuyệt vời để học hỏi”.
“Sau khi chia tay Chelsea, tôi hy vọng sẽ được tiếp tục làm việc ở Anh. Tôi cần phải kiên nhẫn và chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra.