Zidane, cơn ác mộng của lứa 2017 tại Real Madrid

Không ít người không được vui vẻ khi hay tin Zinedine Zidane trở lại Real Madrid, trong đó có thể hệ 2017, là những cầu thủ đặt chân đến đội một trong năm 2017.

Zidane, tử thần của lứa 2017 tại Real Madrid

11/3, Zidane trở lại Santiago Bernabeu với thông điệp rõ ràng: “Chúng tôi sẽ thay đổi”. Vị chiến lược gia người Pháp đã vạch ra kế hoạch cải tổ lực lượng với sự xuất hiện của một loạt ngôi sao như Eden Hazard, Luca Jovic và có thể là Paul Pogba. 

Đồng thời, một loạt cầu thủ sẽ bị tống khứ để dọn chỗ. Trong đó, lứa 2017, gồm những cầu thủ gia nhập Real vào mùa Hè 2017 đang trở thành vật tế thần. Theo Hernandez, Vallejo, Marcos Llorente, Ceballos và Borja Mayoral đều không nằm trong dự án mới của Zizou.
Theo Hernandez đang trên đường tới Milan. Vallejo bị rao bán. Marcos Llorente đã đầu quân cho Atletico Madrid. Borja Mayoral đặt một chân đến Real Sociedad. Và Ceballos có thể chuyển sang chơi bóng ở Ngoại hạng Anh, nơi Tottenham và Arsenal đều bày tỏ sự quan tâm tới tiền vệ này.
Lứa 2017 này được chiêu mộ hoặc đôn lên đội một với kỳ vọng thay thế những siêu dự bị như Pepe, James Rodriguez, Alvaro Morata hay Danilo, những người đã góp công lớn giúp Real có mùa giải thành công nhất dưới triều đại Zidane.