Xuân Trường sẽ không thể góp mặt ít nhất là hai vòng đầu tiên tại K-League Classic

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ không thể góp mặt ít nhất là hai vòng đầu tiên tại K-League Classic vì chấn thương dây chằng cổ chân.

Xuân Trường nghỉ gần 1 tháng vì chấn thương dây chằng cổ chân

Thông tin này đã được lãnh đạo CLB Gangwon FC xác nhận. Theo đó trong trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua, sau một pha khống chế bóng, Xuân Trường đã bị chấn thương. Các bác sỹ cho biết, anh bị đau ở dây chằng cổ chân và phải nghỉ trong thời gian là 3 tuần.
Điều này đồng nghĩa Xuân Trường sẽ không thể kịp bình phục để góp mặt, ít nhất là hai vòng đấu đầu tiên của Gangwon FC. “Với phong độ hiện tại, Xuân Trường có nhiều khả năng được đá chính ở trận khai màn K.League. Đáng tiếc rằng cậu ấy lại lỡ hẹn vì chấn thương dây chằng cổ chân. HLV trưởng và các đồng đội đều cảm thấy tiếc cho Trường”, người đại diện của tiền vệ người Việt Nam ở Hàn Quốc cho biết.
VIDEO: Xuân Trường phải nghỉ 1 tháng vì chấn thương

Ngày mai, Gangwon FC sẽ có trận khai màn K-League Classic trên sân khách của Sangju Sangmu. Một tuần sau đó, đội bóng của Xuân Trường sẽ trở về sân nhà tiếp đón FC Seoul.
Mặc dù vậy, cơ hội được thi đấu ở giải đấu cao nhất Hàn Quốc vẫn sáng sủa với Xuân Trường khi HLV trưởng Choi Yun-kyum khẳng định Gangwon FC sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho Xuân Trường đá chính tối thiểu 10 trận.