Xuân Trường: Chấn thương dây chằng là một thử thách để trưởng thành hơn

Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định chấn thương dây chằng là thử thách để anh trở nên mạnh mẽ hơn. 

Xuân Trường: Chấn thương dây chằng là thử thách để tôi mạnh mẽ hơn
Ảnh: Bongdaplus

Cách đây đúng 1 tuần lễ, Lương Xuân Trường đón nhận một tin thật sự buồn. Chấn thương đứt dây chằng khi đang tập luyện ở đội tuyển Việt Nam khiến anh phải nghỉ khoảng 9 tháng. Năm 2019 vốn đã mở đầu không thành công với Xuân Trường (khi không thể khẳng định mình ở Buriram United) lại đi theo cái kết không thể tệ hơn. 

Sau 7 ngày im lặng, Xuân Trường đã xuất hiện trở lại với một đoạn video ngắn. Anh chia sẻ rằng: “Như mọi người đã biết, tôi mới gặp một chấn thương khá nặng. Nhưng thật sự, tôi chỉ buồn và cảm thấy tiếc nuối 5 phút sau khi đã xảy ra chấn thương. Tôi thấy mọi thứ khá nhẹ nhàng vì biết việc mình có thể làm tốt nhất giờ là chấp nhận nó, đón nhận nó, coi nó là một thử thách để trưởng thành hơn.

Thứ hai, tôi hy vọng đây là một thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó chắc chắn phải phụ thuộc vào bản thân rồi. Tôi cố gắng đến đâu thì kết quả nó sẽ như thế”, Xuân Trường nói.

Xuân Trường coi chấn thương như thử thách để mình mạnh mẽ hơn - Ảnh: Đức Cường 
Ảnh: Bongdaplus

Xuân Trường coi chấn thương như thử thách để mình mạnh mẽ hơn – Ảnh: Đức Cường 


Tiền vệ thuộc biên chế HAGL nói thêm: “Tôi cảm ơn tất cả những lời động viên, lời chúc, những hỏi han, quan tâm của mọi người. Thực sự, tôi rất ổn, không có gì gọi là quá thất vọng, quá buồn chán. Đây cũng là một cơ hội để tôi có nhiều thời gian hơn nhìn nhận bản thân, làm những việc mình chưa làm được khi có dự định, như việc livestream nói chuyện với mọi người. Một lần nữa, tôi xin nói lời cảm ơn chân thành, mong mọi người không quá lo lắng vì tôi rất ổn, mong mọi người yên tâm. Cuối cùng, xin tạm biệt và hẹn gặp lại một ngày gần nhất trên sân cỏ”.