Welbeck khuyên Arsenal phải thận trọng

Welbeck khuyên Arsenal phải cẩn trọng

Tiền đạo Danny Welbeck lên tiếng cảnh báo các đồng ởArsenal phải tập trung vào tình hình hiện tại nếu muốn tiếp tục cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng Premier League.

Cuối tuần trước, tiền đạo người Anh ghi bàn trong chiến thắng của “Pháo thủ” trước West Ham trên sân khách. Lúc này, Arsenal đang đứng thứ 5 và bằng điểm với Southampton nhưng thua chỉ số phụ.

Đội bóng của Welbeck sẽ hành quân đến sân của The Saints và ngày đầu năm mới và anh tin rằng việc cẩn trọng trong mỗi trận đấu sẽ là chìa khóa để hy vọng có được suất dự Champions League.

Welbeck nói với trang chính thức của Arsenal: “Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là tập trung vào trận đấu tiếp theo bởi vì chúng tôi không đủ khả năng nhìn quá xa về phía trước.

Chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng sẵn sàng cho mọi hoàn cảnh và mọi trận đấu. Chiến thắng trước West Ham đã đưa chúng tôi ở giữa ngưỡng vào top 4 và chúng tôi cần phải tiếp tục cải thiện vị trí. Chúng tôi muốn gia tăng điểm số và đặt áp lực lên các đội bóng xung quanh.”

Đối thủ của Arsenal trong trận đấu sắp tới vừa cầm hòa Chelsea 1-1 trong ngày Chủ nhật vừa qua. Ở lượt đi, “Pháo thủ” đã đánh bại Southampton 1-0 tại Emirates.