Võ Huy Toàn đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội

Sau quãng thời gian điều trị chấn thương vì gãy tay tại quê nhà Lâm Đồng, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam, Võ Huy Toàn đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Giống  như các cầu thủ khác, Huy Toàn cũng đã có mặt tại trung tâm huấn luyện Đà Sơn từ ngày mồng 3 tết để chính thức trở lại tập luyện sau thời gian dài về nhà để dưỡng thương.

 - Bóng Đá

Võ Huy Toàn đã trở lại tập luyện sau quãng thời gian điều trị chấn thương. Ảnh: Viết Định.

Trong buổi tập khai xuân trên sân Hòa Xuân sáng nay, trong khi các đồng đội tại SHB Đà Nẵng luyện tập dưới sự hướng dẫn của HLV Lê Huỳnh Đức ở phía trong để chuẩn bị cho trận gặp XM Fico Tây Ninh ở Cup Quốc gia vào ngày 4/2 tới, thì ở bên ngoài sân, “hot boy” Đà thành cũng đã chạy nhẹ quanh sân để dần lấy lại thể lực kể từ sau khi bị gãy tay trong trận giao hữu với Than Quảng Ninh trước thềm mùa giải mới.

Xuất hiện trong năm tuổi của mình, Huy Toàn cũng đã cho thấy một hình ảnh rất khác so với trước đây,  chõm râu ở phía dưới cằm quen thuộc đã được cắt bỏ để có thể hy vọng vào một điều gì đó được may mắn hơn trong năm mới. Vì không được HLV Lê Huỳnh Đức đăng ký thi đấu ở lượt đi V-League 2017 nên Huy Toàn sẽ trở lại ở lượt về mùa giải này khi chấn thương đã hoàn toàn bình phục.

 - Bóng Đá

Dự kiến, Huy Toàn (phải) sẽ thi đấu ở lượt về V-League 2017. Ảnh: Viết Định.

Ngoài Huy Toàn và Việt Anh đã tập nhẹ trở lại,  người hâm mộ SHB Đà Nẵng  có thể “thở phào nhẹ nhõm” với tình hình chấn thương của đội bóng hiện nay khi có đến 4 cầu thủ đã có thể ra sân đó là: Anh Quang, Trọng Hóa, Ngọc Thắng và A Mít. Ngoại trừ, Hoàng Quãng và Merlo chấn thương nặng,  chưa hẹn ngày trở lại thì lực lượng của HLV Lê Huỳnh Đức coi như đã ổn định.

Đội bóng sông Hàn sẽ có trận khai xuân bằng cuộc tiếp đón đội khách đến từ vùng  Đông Nam Bộ là XM Fico Tây Ninh trong khuôn khổ Cup Quốc gia vào ngày 4/2 tới. Trong trận đấu này, SHB Đà Nẵng sẽ ra sân với đội hình toàn bộ là cầu thủ nội khi tiếp đón đại diện ở hạng nhất.