Văn Hậu thi đấu ấn tượng trước UAE.

Văn Hậu đã có màn thể hiện cực kỳ ấn tượng trước các đối thủ to lớn bên phía UAE. Anh cũng là là một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất bên phía ĐT Việt Nam.

Sau hơn 2 tháng luyện tập ở châu Âu, cầu thủ người Thái Bình trông vạm vỡ hơn. Bắp tay to hơn, ngực nở nang hơn. Không khó để nhận ra sự thay đổi rất lớn về ngoại hình của Văn Hậu trong đợt tập trung cùng ĐTQG Việt Nam lần này. 

Phía CLB SC Heerenveen đã thuê chuyên gia dinh dưỡng cho Văn Hậu ngay sau khi cầu thủ này vừa đặt bút ký hợp đồng. Văn Hậu trở nên cứng cáp thấy rõ đó là nhờ quá trình dài ăn uống tập luyện theo yêu cầu của chuyên gia dinh dưỡng tại Hà Lan . 

Húc văng đối thủ, Văn Hậu cho thấy Heerenveen đã giữ lời hứa! - Bóng Đá
 Văn Hậu có màn thể hiện khá tốt trước UAE.

Và kết quả là Văn Hậu đã có màn thể hiện cực kỳ ấn tượng trước các đối thủ to lớn bên phía UAE. Phút 17, Đoàn Văn Hậu có tình huống dốc bóng xuống biên dũng mãnh. Ahmed Khalil – 28 tuổi, cao 1m82, giàu sức mạnh, chơi hơn 100 trận cho ĐT UAE lao vào truy cản nhưng lập tức bị “hạ đo ván”.

Ngay sau đó, Văn Hậu tiếp tục cầm chắc bóng trong chân và triển khai bóng tấn công cho ĐT Việt Nam. Không chỉ thắng tranh chấp tay đôi, Văn Hậu suốt 90 phút cũng luôn vượt trội ở những tình huống không chiến bóng bổng.