Valenciennes vs Bourg Peronnas, 01h00 ngày 22/08: Đứng dậy được chưa

Valenciennes vs Bourg Peronnas, vòng 4 Ligue 2, sân Hainaut (Valenciennes)
Đang lâm vào khó khăn tương đối lớn khi thất bại cả 2 trận liên tiếp, Valenciennes sẽ có cơ hội khi trở về sân nhà tiếp đón tân binh Bourg Peronnas, tuy nhiên liệu mọi chuyện có đơn giản?

TLCA:0.98*0 : 1/4*0.92 TBT:0.88*2*0.98
a645e93129cdc7e235a666f07ce54064_L

Sau màn khởi động khá ấn tượng tại Ligue 2 năm nay, Valenciennes bất ngờ tụt dốc một cách khó hiểu khi nhận thất bại cả 2 trận đấu gần nhất đều với cách biệt tương đối lớn. Thất bại tại cúp liên đoàn trước Clermont Foot ngay trên sân nhà với tỉ số 1-3 rõ ràng rất đáng báo động. Đó cũng là trận đấu thứ 5 liên tiếp Valenciennes không thể ghi được quá 1 bàn thắng. Và tiếp đón tân binh đang có phong độ cao Bourg Peronnas, cũng không phải là một điều gì đó quá thuận lợi.

Với Bourg Peronnas, họ đang chơi tốt lên từng ngày sao với thời gian đầu tiên chưa quen với đấu trường mới. Và giờ đây khi mang trong người cảm hứng lớn lao của một tân binh, Bourg Peronnas sẽ còn nhiều thứ đáng sợ hơn thế nữa. Tất nhiên so với đội chủ nhà Valenciennes thì họ bị đánh giá thấp hơn khá nhiều, nhưng trong hoàn cảnh hai bên đang có phong độ rất trái ngược thì cũng chưa thể chắc chắn điều gì.

Trước đây hai đội chưa có dịp đối đầu, vì thế sẽ có rất nhiều những sự mới mẻ trong trận đấu này. Valenciennes có lợi thế sân nhà cùng một đội hình nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng ngược lại Bourg Peronnas đang có phong độ tốt và tinh thần hưng phấn. Rõ ràng đây sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng cho bất cứ bên nào.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Minh Duy