Umtiti vẫn muốn tiếp tục được cống hiến cho Barcelona

Bất chấp không có nhiều thời gian ra sân mùa này, trung vệ Samuel Umtiti vẫn muốn tiếp tục được cống hiến cho Barcelona mùa tới.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2018/19, Umtiti mới chỉ ra sân tổng cộng 13 trận cho Barca trên mọi mặt trận do liên tục dính chấn thương. Sau khi trở lại, cựu ngôi sao Lyon đã mất vị trí chính thức vào tay Clement Lenglet. Dù đã được HLV Ernesto Valverde trao cơ hội, song Umtiti không tận dụng thành công để trở lại đội hình xuất phát.
Tương lai của Umtiti trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Có không ít đội bóng tên tuổi ngay lập tức đánh tiếng với Barca hỏi mua Umtiti, nhưng theo diễn biến mới nhất, nhà đương kim vô địch World Cup đã nói với người đại diện phớt lờ mọi lời đề nghị bởi anh muốn tiếp tục gắn bó với Barca.
Lúc này, Umtiti còn giao kèo 4 năm với Barca và anh không có ý định chuyển CLB trước khi đáo hạn hợp đồng. Tờ Le Parisien còn tiết lộ Umtiti cho rằng nếu chia tay đội chủ sân Nou Camp vào lúc này, đó sẽ là một bước lùi trong sự nghiệp của anh. Đó là lý do tại sao anh đã yêu cầu Barca từ chối mọi lời đề nghị cho mình, bất chấp có là Man United, Juventus hay Arsenal.