U23 Đan Mạch vs U23 Nam Phi, 05h00 ngày 08/8

Ý kiến chuyên gia: Thành phần U23 Đan Mạch đến với giải lần này xuất hiện tài năng 17 tuổi đang khoác áođội trẻ Dortmund, tiền đạo Jacob Larsen. Ngoài ra đội bóng châu Âu cũng dùng hết quyền bổ sung 3 cầu thủ quá tuổi khi gọi hậu vệ Edigeison Gomes, bộ đôi tiền đạo Lasse Vibe và Emil Larsen. Phần lớn U23 Đan Mạch đang chơi bóng trong nước nhưng chính điều này thôi thúc họ thể hiện tài năng để làm bệ phóng đến với các CLB danh tiếng khác.

Tuy nhiên trước U23 Iraq bị đánh giá yếu hơn, U23 Đan Mạch đã không tận dụng được cơ hội để mang về 3 điểm đầu tiên. Hàng phòng ngự vững chắc cùng thể lực dồi dào của đối thủ đã cản trở U23 Đan Mạch mang về bàn thắng, họ đành ngậm ngùi chia điểm cùng U23 Iraq.

Trước đội chủ nhà U23 được đánh giá mạnh hơn rất nhiều với sự góp mặt của Neymar, U23 Nam Phi đã gây được bất ngờ khi cầm hòa đội bóng áo vàng-xanh không đều. Đây là một sự nỗ lực rất đáng ghi nhận của Nam Phi, đặc biệt hàng phòng ngự vững chắc. U23 Đan Mạch có lối đã khác với U23 Brazil, nhưng nếu duy trì phong độ như ở trận đấu trước, tin rằng U23 Nam Phi sẽ tiếp tục cầm chân đội bóng được đánh giá mạnh thứ 2 bảng A.

Dự đoán: 1-1