U20 Bồ Đào Nha vs U20 New Zealand, 14h30 ngày 11/6: Khó có biến

U20 Bồ Đào Nha vs U20 New Zealand, 14h30 ngày 11/6: Khó có biến

U20 Bồ Đào Nha vs U20 New Zealand, vòng 1/8 U20 World Cup, sân Waikato Stadium, Hamilton.

Dẫu cho sở hữu yếu tố sân nhà nhưng khó có thể tin rằng, những chàng trai New Zealand có thể làm nên điều bất ngờ trước những vị khách đến từ bán đảo Iberia.

U20 Bồ Đào Nha đang thể hiện một sức mạnh tương đối khủng khiếp tại giải đấu năm nay. Tại vòng bảng, ngoại trừ Senegal và Qatar là những đối thủ không xứng tầm, họ còn “làm gỏi” nốt cả U20 Colombia, một đội bóng Nam Mỹ pha trộn kĩ thuật latin và sự thực dụng của châu Âu. Kết thúc vòng bảng, họ giành được 9 điểm tối đa, ghi tới 10 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 1 lần, thành tích tốt thứ nhì trong các đội dự giải lần này, chỉ kém U20 Đức về hiệu số bàn thắng.

U20 Bồ Đào Nha vs U20 New Zealand, 14h30 ngày 11/6: Khó có biến

Trong khi đó, yếu tố sân nhà đã không được các cầu thủ New Zealand phát huy. Họ chỉ có thể kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3, xếp sau những Mỹ và Ukraina, giành quyền đi tiếp nhờ có thành tích khá tốt trong nhóm các đội đứng thứ 3. Ở 3 trận đấu trước, họ chỉ giành được 4 điểm trong, đó có chiến thắng hủy diệt trước…Myanmar, đội bóng lót đường của giải đấu năm nay. Họ không quá nổi bật ở kỹ thuật cá nhân cũng như thể lực, chỉ vượt trội về thể hình đôi chút so với Myanmar. Ngay cả ở những mảng miếng tấn công, New Zealand cũng tỏ ra khá vô hại. Với một đội hình không nổi bật như vậy, khó có thể tin rằng, đội chủ nhà sẽ tạo nên cú shock tại vòng knock-out này.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Bồ Đào Nha, dù ở cấp độ trẻ hay tuyển quốc gia, đều sở hữu một hàng công ấn tượng. Hiệp 1 nhiều khả năng có bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 3-0

LeeNguyen