Tương lai của Mauro Icardi tại Inter Milan mờ mịt

Tiền đạo Mauro Icardi bị gạch tên khỏi tour du đấu mùa Hè của đội bóng thành Milan cho thấy tương lai của anh tại Inter Milan ngày càng mờ mịt.

Inter gạch tên Icardi khỏi danh sách du đấu

“Mauro Icardi sẽ trở lại Milano từ trại huấn luyện ở Lugano. Câu lạc bộ và tiền đạo người Argentina đã đưa ra quyết định này bằng thỏa thuận chung. Icardi sẽ tiếp tục quá trình hồi phục thể lực trong những ngày tới và sẽ không tham gia tour du đấu mùa hè ở châu Á”, thông báo được trang chủ của Inter Milan đưa ra ngày hôm qua.
BLĐ Inter Milan không đưa ra lý do dẫn đến quyết định để Icardi ở nhà. Tuy nhiên, theo truyền thông Italia đưa tin thì đội chủ sân Giuseppe Meazza đang tạo điều kiện để chân sút người Argentina có thời gian để ở lại Italia và đàm phán việc chuyển nhượng, với Juventus là đội bóng muốn có sự phục vụ của cầu thủ này.
Tương lai của Icardi vốn đã mờ mịt từ mùa giải trước, khi anh và người đại diện đồng thời cũng là cô vợ Wanda Nara bất đồng quan điểm với BLĐ đội bóng trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng. Có thời điểm, Icardi bị tước băng thủ quân và gạch tên khỏi danh sách thi đấu của đội bóng.
Mọi chuyện càng trở nên khó khăn với Icardi sau khi HLV Antonio Conte tiếp quản ghế nóng tại sân Giuseppe Meazza. Chiến lược gia người Italia đã công khai tuyên bố chân sút người Argentina không còn nằm trong kế hoạch của mình và đang tập trung toàn lực cho việc chiêu mộ tiền đạo Romelu Lukaku từ M.U.