Tương lai bấp bênh, Suarez trở về Premier League?

Tương lai bấp bênh, Suarez trở về Premier League?

Tương lai của Luis Suarez ở Barcelona đang trở nên không chắc chắn. Khá nhiều CLB lớn ở Premier League đã gửi lời đề nghị chiêu mộ cầu thủ này.

Kể từ khi chuyển tới thi đấu cho Barcelona với mức phí 75 triệu euro, Luis Suarez luôn đối diện với áp lực lớn. Cộng thêm việc phải thi đấu cùng hai ngôi sao khác là Messi và Neymar trên hàng công khiến cho chân sút người Uruguay chưa thể hiện được nhiều.

Tính tới thời điểm này, cựu cầu thủ của Liverpool mới ghi được 1 bàn thắng ở La Liga (ở trận gặp Cordoba). Chính vì vậy, sau sự ra đi của GĐTT Andoni Zubizarreta cùng trợ lý Carles Puyol, tương lai của Luis Suarez ở Nou Camp đang bị lung lay bởi Chủ tịch Bartoumeu sẽ tiến hành cuộc thanh lọc quy mô lớn.

Mặc dù chân sút này đang gây thất vọng ở Barcelona nhưng anh vẫn nhận được rất nhiều lời đề nghị từ những CLB ở Premier League như Arsenal, Manchester City, Manchester United hay Chelsea.

Trong quá khứ, Barcelona từng chứng kiến “bom tấn” khác trên hàng công gây thất vọng lớn đó là Ibrahimovic và cuối cùng, họ đã để cầu thủ này tới AC Milan theo dạng cho mượn (sau đó bán rẻ như cho).

Hiện tại tương lai của Luis Suarez khá phức tạp. Trong bối cảnh đang bị cấm vận chuyển nhượng, Barcelona chưa chắc “dám” để cầu thủ này ra đi, khi chưa tìm được người thay thế thích hợp.