Tuấn Anh tái xuất ở vòng 5 V.League nhưng có thể sẽ được nghỉ thêm

Hôm nay (21/1), Tuấn Anh trở về từ Singapore sau đợt tái khám tại bệnh viện Gleneagle. Theo kế hoạch, tiền vệ này sẽ tái xuất ở vòng 5 V.League nhưng có thể sẽ được nghỉ thêm.

Tuấn Anh có thể vắng mặt ở V.League lâu hơn dự kiến

Kết quả tái khám ở bệnh viện Gleneagle của Tuấn Anh rất khả quan và ekip phẫu thuật cho tiền vệ này thừa nhận tốc độ bình phục nhanh hơn cả sự kỳ vọng. Dự kiến chỉ cần 6 tuần sau phẫu thuật, Tuấn Anh có thể trở lại sân cỏ và theo mốc thời gian đó, vòng 5 V.League, tức là ngày 11/2, nhạc trưởng của HAGL có thể sát cánh cùng đồng đội.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo, ban huấn luyện HAGL vẫn muốn Tuấn Anh có thêm thời gian để bình phục hoàn toàn, sức khoẻ ổn định trở lại, đặc biệt là khôi phục lại nền tảng thể lực, cảm giác bóng. Trong bối cảnh các đối thủ phạm lỗi nhiều với cầu thủ HAGL, sẽ là rất mạo hiểm nếu Tuấn Anh thi đấu trở lại mà chưa hội tụ đầy đủ mọi yếu tố quan trọng.
Trường hợp tương tự là Minh Vương – cầu thủ bị chấn thương thời gian qua. Dù đã trở lại tập luyện cùng đồng đội nhưng tiền vệ người Thái Bình vẫn chưa được ra sân thi đấu. Dù HAGL đang thiếu người, nhất là tiền vệ sáng tạo lối chơi nhưng HLV Nguyễn Quốc Tuấn muốn các học trò của mình thực sự vững vàng, ổn định cho cuộc chơi vốn rất khắc nghiệt ở V.League.
Ngoài ra, HAGL cũng đã cho trung vệ Dương Văn Pho về quê chữa trị bệnh tiền đình.