Trận đầu của Hart dưới thời Guardiola trở thành trận đấu… chia tay

Chưa kịp vui mừng vì được HLV Pep Guardiola cho bắt chính đêm qua, thủ thành Joe Hart đã nhận tin buồn khi hình ảnh của anh đã bị gỡ khỏi sân Etihad.

Trận đầu của Hart dưới thời Guardiola trở thành trận đấu... chia tay

Một chi tiết đáng chú ý ở loạt play-off Champions League diễn ra rạng sáng nay là việc thủ thành Joe Hart đã trở lại khung gỗ của Man City sau khi phải ngồi dự bị ở cả 3 trận chính thức đầu tiên mùa này dưới thời Pep Guardiola.
Tuy nhiên, có thể thấy đây chỉ là trận đấu mà Man City sử dụng đội hình B, nên sự chiếu cố này của HLV Guardiola không khiến tương lai của thủ môn người Anh tại Etihad trở nên sáng sủa hơn.
Bằng chứng mới nhất chính là việc một bức ảnh lớn của thủ thành 29 tuổi trước cửa sân Etihad đã bị gỡ bỏ ngày hôm qua. Trên twitter có dòng thông báo: “Man City đã cập nhật những hình ảnh (cầu thủ) hiển thị bên ngoài sân Etihad. Joe Hart đã biến mất”.
Hình ảnh của Hart bên ngoài sân Etihad đã bị rỡ bỏ

Hình ảnh của Hart bên ngoài sân Etihad đã bị gỡ bỏ
Đây gần như là dấu chấm hết cho tương lai của Hart ở Man City. Thủ thành người Anh không nằm trong kế hoạch của Guardiola và ông đang nỗ lực đem về Claudio Bravo từ Barca. Nếu sớm hoàn tất thương vụ với thủ thành người Chile, cánh cửa rời Etihad sẽ ngay lập tức mở ra với Hart.
Thậm chí, trận đấu trên sân Etihad vừa qua còn được CĐV The Citizens xem như một lời tạm biệt gửi tới Joe Hart. Rất nhiều băng rôn, biểu ngữ được giương lên với nội dung tri ân thủ môn 29 tuổi. Bản thân anh cũng cảm thấy rất hạnh phúc trước những tình cảm từ người hâm mộ.
Cũng ở trận đấu tại lượt về vòng play-off đêm qua, tiền vệ Yaya Toure đã trở lại đội hình chính của Man City. Đây là trận đầu của tuyển thủ Bờ Biển Ngà dưới triều đại của Guardiola. Tuy nhiên, cũng như Hart, điều này cũng không đủ đảm bảo để Toure có thể tìm được vị trí chính thức trong thời gian tới.