TOULOUSE VS REIMS, 02H NGÀY 01/02: TOAN TÍNH

Toulouse vs Reims, 02h ngày 01/02: Toan tính

Toulouse vs Reims, vòng 23 VĐQG Pháp, sân Municipal (Toulouse)
Đã rơi xuống vị trí 17 sau những kết quả hết sức thất vọng, Toulouse hiểu rằng cần phải có những sự khác biệt nếu không muốn sa chân vào vũng bùn. Vì thế họ cần phải toan tính cẩn thận cho từng trận đấu sắp tới.

TLCA: 0.85*0:1/2*-0.93 | HT: -0.90*0:1/4*0.80
TBT: 0.93*2 1/4*0.97 | HT: -0.87*1*0.77

Với 7 trận liên tiếp không thể thắng, bị loại tại cúp liên đoàn, đó đang là nỗi thất vọng tới cùng cực của các CĐV yêu mến Toulouse. Sẽ có ý kiến đổ lỗi cho việc chấn thương của hàng loạt trụ cột nhưng xem ra điều đó không hề hợp lý. Bởi vì chấn thương đang là nỗi lo của rất nhiều đội bóng tại Ligue 1 chứ không riêng gì Toulouse. Thất bại trước Lyon, Bordeaux là điều có thể hiểu nhưng vẫn thua vì những cái tên như Evian, Bastia thì sẽ không thể bào chữa. Quan trọng là cách vận hành chiến thuật của HLV Casanova mà thôi. Ông cần phải thay đổi những toan tính cho hợp lý, vì mùa giải không còn dài. Và Ligue 1 là đấu trường duy nhất Toulouse còn tham dự mà thôi. Hơn nữa lịch sử đang ủng hộ khi đội bóng của ông chưa thua trong 3 lần gần nhất tiếp Reims trên sân Municipal.

Reims cũng đang trải qua chuỗi ngày ảm đạm khi 4 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Sự tự tin cũng đã dần mất đi trên đôi chân của các cầu thủ. Mới đây nhất họ cũng chỉ có được 1 trận hòa đầy may mắn trước Lens dù được đá trên sân nhà. Đó là điều rất khó chấp nhận và tương lai của HLV Vasseur đang được đếm ngược. Làm khách trên sân của đội bóng khát điểm như Toulouse vào lúc này sẽ là rất khó khăn. Sẽ không quá bất ngờ nếu như Reims vẫn không thể có chiến thắng trong trận này.

NHẬN ĐỊNH 2-2

MINH DUY