“Tiểu Huỳnh Đức” nói gì về ĐT Việt Nam?

Trong bối cảnh Anh Đức đang chịu gánh nặng tuổi tác và Công Phượng không thường xuyên thi đấu. HLV Park Hang Seo phải tìm nhân tố mới đủ sức thay thế hai cầu thủ này. “Tiểu Huỳnh Đức” Hà Minh Tuấn đang được kỳ vọng sẽ trở thành phát hiện tiếp theo của thuyền trưởng người Hàn Quốc. Mới đây, Hà Minh Tuấn chia sẻ với giới truyền thông về bản thân và bật mí sức mạnh của đội tuyển.

Hà Minh Tuấn bật mí về điểm mạnh nhất của ĐT Việt Nam
“Tiểu Huỳnh Đức” Hà Minh Tuấn

“Trong thời gian qua, hàng công của ĐT Việt Nam được HLV Park Hang Seo dành nhiều thời gian để chỉnh sửa. Ông thầy người Hàn Quốc đặc biệt chú ý các học trò về khả năng di chuyển đội hình và phối hợp trong các đường lên bóng. Với ông Park Hang Seo, sự ăn ý trong phối hợp quyết định sự thành bại của đội tuyển và từng cầu thủ. Điều ông mong muốn nhất là mỗi cầu thủ phải tìm được sự thích ứng với lối chơi chung của đồng đội”: Hà Minh Tuấn chia sẻ.

Nói về bản thân, Hà Minh Tuấn thể hiện sự quyết tâm sau hai lần lỡ hẹn với đội tuyển vì chấn thương trước đây. Anh cho biết, khác với những lần trước, trong lần tập trung này anh có được thể trạng tốt nhất. Anh sẽ cố gắng tập luyện, thích ứng với đồng đội để có cơ hội được vào sân và quyết tâm ghi bàn cho ĐT Việt Nam nếu được ra trận.

Hà Minh Tuấn tiết lộ về hàng công của ĐT Việt Nam: “Có lẽ một hai ngày tới ông Park Hang Seo sẽ đưa ra lựa chọn về nhân sự trên hàng công. Khi ấy sẽ biết ai được trao cơ hội. Bản thân các cầu thủ cũng như Hà Minh Tuấn đều đang hào hứng khi được đối đầu với UAE, một đối thủ có nhiều điểm khác biệt với ĐT Việt Nam”.

“Tiểu Huỳnh Đức” cho biết thêm, anh và các đồng đội trên hàng công cần phải nỗ lực nhiều hơn để chiếm được lòng tin của thầy Park.