Tiền vệ Hùng Dũng chia sẻ gì trước màn so tài với Malaysia?

Là một trong sáu cầu thủ Hà Nội FC tập trung muộn với đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã chia sẻ quan điểm xoay quanh màn so tài với Malaysia vào ngày 10/10 tới. 

Hùng Dũng: ‘Việt Nam sẽ chơi thận trọng trước Malaysia’

Hùng Dũng là một trong sáu cầu thủ Hà Nội FC vừa từ CHDCND Triều Tiên trở về và lập tức có mặt trên đội tuyển Việt Nam. Nói về thời gian ở Triều Tiên trước và sau trận đấu với April 25 trong khuôn khổ lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019, Hùng Dũng chia sẻ: “Cuộc sống ở bên Triều Tiên hơi chán một chút vì không có internet. Cầu thủ cũng vì thế mà hạn chế sử dụng diện thoại hơn. Chủ yếu chúng tôi giao tiếp trong phòng, đọc sách, nghe nhạc hoặc giải trí bằng trò chơi bi-a. 


Sau trận đấu với April 25, chúng tôi có 2 ngày chờ chuyến bay về Hà Nội. Do sân bãi ít và bên phía Triều Tiên cũng không hỗ trợ nhiều nên chúng tôi không tập luyện được. Nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn bởi thực tế ở mùa giải này, Hà Nội FC thi đấu liên tục. Do vậy, quãng nghỉ từ 1-2 ngày là rất tốt cho các cầu thủ. Cá nhân tôi nghĩ rằng việc tập muộn cũng là vấn đề chuyên môn đối với HLV Park Hang Seo. Chắc chắn ông sẽ có yêu cầu riêng và điều chỉnh với những cầu thủ tập trung muộn như chúng tôi”. 

Việt Nam sẽ chơi thận trọng trước Malaysia 


Nói về trận đấu với Malaysia ở lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 vào ngày 10/10 tới đây trên sân Mỹ Đình, Hùng Dũng chia sẻ: “Malaysia đã thắng Indonesia và chỉ thua sát nút UAE trong một trận đấu mà họ chơi tốt.