Tiền đạo Ahmed Khalil chia sẻ nguyên nhân thất bại trước ĐT Việt Nam

Sau thất bại cay đắng của đội ĐT UAE trước Việt Nam tại Mỹ Đình. Tiền đạo Ahmed Khalil của đối thủ đến từ Tây Á đã có những chia sẻ về nguyên nhân mà đội bóng của anh phải nhận thất bại .

Nguyễn Tiến Linh là người gieo sầu cho đại diện đến từ Tây Á với cú sút thần sầu thành bàn từ khoảng cách hơn 20m ở phút thứ 44. Bàn thắng này khiến ĐT UAE tiếp tục nối dài chuỗi trận tệ hại với thất bại 0-1 trước ĐT Việt Nam tại lượt đấu thứ 5 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển thủ UAE: Vì 1 lý do mà chúng tôi đã gục ngã trước ĐT Việt Nam - Bóng Đá
 Ahmed Khalil lý giải về thất bại của UAE.

Hạ gục đội bóng đến từ Tây Á đã giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng G với 10 điểm và tạo khoảng cách 3 điểm so với đội xếp sau là Thái Lan (Voi chiến vừa nhận thất bại 1-2 trước Malaysia).

Sau trận đấu, tiền đạo Ahmed Khalil đã có những lý giải về thất bại của đội nhà trước Rồng Vàng: “Phải nói rằng, sau chiếc thẻ đỏ trực tiếp thực sự đã khiến nhiều cầu thủ UAE bị sốc. Chúng tôi mất người quá sớm. Huấn luyện viên trưởng Bert Van Marwijk đã rút tôi ra để cho một tiền vệ vào sân để cân bằng thế trận. ĐT UAE đã không thể thi đấu như ý muốn trước Việt Nam“.