Thực hư chuyện Xuân Trường lập cú đúp cho Gangwon FC

Một loạt báo thể thao Việt Nam đưa tin tiền vệ Xuân Trường lập cú đúp cho Gangwon FC trong trận đá tập với Đại học Seoul chiều qua. Song thực tế không hoàn toàn đúng như vậy.

Thực hư chuyện Xuân Trường lập cú đúp cho Gangwon FC

Lương Xuân Trường đang liên tục ghi dấu ấn trong màu áo đội bóng mới là Gangwon FC. Sau pha cứa lòng tuyệt đẹp ngay ở buổi tập đầu tiên, tiền vệ người Tuyên Quang này tiếp tục góp công khi tân binh K-League Classic có trận đá tập với Đại học Seoul trên sân Ulsan Mipo, thuộc thành phố Ulsan vào chiều 17/1.
Nguồn tin từ trang Footballist của Hàn Quốc cho biết, Xuân Trường được tung vào sân từ băng ghế dự bị và đảm nhận vai trò tiền vệ phòng ngự trong sơ đồ 4-2-3-1. Dù không phải là vị trí sở trường nhưng cầu thủ 21 tuổi vẫn tỏa sáng với một cú đúp kiến tạo, thay vì lập cú đúp như một số báo đưa tin, giúp đội nhà giành chiến thắng 5-0.
Xuân Trường lập cú đúp vào lưới Đại học Seoul
Được biết, nhiều cầu thủ của Gangwon FC đã khen ngợi khả năng chơi bóng sáng tạo của Xuân Trường. K-League Classic vẫn còn 1 tháng rưỡi nữa mới khởi tranh và nếu cứ tiếp tục thể hiện phong độ tốt khi tập luyện, Xuân Trường sẽ có thêm cơ hội để HLV Choi Yoon-gyum sử dụng anh tại giải đấu hàng đầu Hàn Quốc.