Thủ thành Kasper Schmeichel rời sân giữa chừng vì thoát vị đĩa đệm

Ở trận Leicester City đánh bại Swansea City với tỷ số 2-1 vào tối qua, thủ thành Kasper Schmeichel bên phía “Bầy cáo” đã phải rời sân giữa chừng vì thoát vị đĩa đệm. Anh cần tiến hành phẫu thuật để giải quyết dứt điểm vấn đề trên.

Kasper Schmeichel phải phẫu thuật để điều trị chứng thoát vị

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, chính HLV Claudio Ranieri của Leicester đã xác nhận thông tin trên: “Schmeichel đã thi đấu cả tháng nay dù hơi bị thoát vị đĩa đệm. Thứ Hai tới cậu ấy sẽ tiến hành phẫu thuật. Sau đó chừng 4 đến 5 ngày, Kasper sẽ sẵn sàng tham dự trận đấu tiếp theo”.
“Kasper rời sân ở trận đấu với Swansea là để chuẩn bị cho ca phẫu thuật vào thứ Hai. Cả chúng tôi và Kasper đều muốn cậu ấy được thi đấu. Nhưng sau đó cậu ấy cảm thấy không ổn nên kế hoạch phải thay đổi”, “Gã thợ hàn” chia sẻ.
May mắn cho Leicester là sắp tới giải Ngoại hạng Anh sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho các trận đấu thuộc cấp độ ĐTQG. Qua những gì HLV Claudio vừa tiết lộ, Schmeichel sẽ tái xuất ở vòng 4 khi Leicester City tới làm khách trên sân đối thủ nặng ký Liverpool vào ngày 10/9.