Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ trở lại Thanh Hóa?

Sau khi trụ hạng V.League thành công, HLV Mai Xuân Hợp bất ngờ nói về khả năng đón chào thủ môn Bùi Tiến Dũng trở lại Thanh Hóa. 

Thanh Hóa sẵn sàng đón Tiến Dũng trở lại sau khi trụ hạng V.League
Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Với chiến thắng 1-0 trong trận play-off gặp á quân giải hạng Nhất 2019 là Phố Hiến, Thanh Hóa FC đã trụ hạng V.League thành công. 10 năm sau biến cố suýt rớt hạng, Thanh Hóa một lần nữa vượt qua khó khăn để tiếp tục gắn bó với hạng đấu cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. 

“Trong 45 phút đầu tiên, Thanh Hóa đã gặp áp lực rất lớn. Phải sau giờ nghỉ, chúng tôi mới có thể chơi tốt hơn. Cảm ơn người hâm mộ xứ Thanh vẫn luôn ủng hộ và đồng hành với đội bóng trong giai đoạn khó khăn.

Mùa giải này có thể xem là một trải nghiệm lớn đối với cá nhân tôi. Bóng đá bao hàm rất nhiều yếu tố nên phải chơi thế nào cho phù hợp là điều quan trọng. Còn Phố Hiến, đối thủ của chúng tôi trong trận play-off này thật sự rất trẻ trung, giàu kỹ thuật. Họ có lối chơi rõ ràng, khoa học. Hy vọng trong tương lai gần, họ sẽ đầu tư thêm về mặt con người”, HLV Mai Xuân Hợp của Thanh Hóa trả lời sau trận đấu

Thanh Hóa sẵn sàng đón chào Tiến Dũng trở lại 

Nhận xét về Lê Văn Đại là cầu thủ Thanh Hóa duy nhất được HLV Park Hang Seo lựa chọn sẽ có mặt trên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11), HLV Mai Xuân Hợp đánh giá: “Văn Đại đã chơi rất tốt ở trận play-off này. Hy vọng rằng cậu ấy sẽ tiến bộ hơn nữa dưới tay của HLV Park Hang Seo”. 

Liên quan đến một cầu thủ khác quê Thanh Hóa là Bùi Tiến Dũng, tương lai của thủ môn này đang là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi sau khi hết trận chung kết Cúp Quốc gia 2019 với Quảng Nam, hợp đồng hiện tại giữa Tiến Dũng và Hà Nội FC cũng sẽ hết hạn.