Tevez nói gì khác biệt giữa 2 siêu sao hàng đầu thế giới?

Mới đây chân sút người Argentina, Carlos Tevez trong phát biểu mới đây của mình đã chỉ ra những khác biệt giữa 2 siêu sao hàng đầu thế giới, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Tevez nói về khác biệt giữa Ronaldo và Messi

Rất ít cầu thủ trên thế giới có vinh dự được làm đồng đội với cả Messi và Ronaldo. Với Carlos Tevez, anh đã có được điều đó khi anh là người đồng đội cũ của Ronaldo trong màu áo Man United và Messi tại ĐT Argentina.

Trong phát biểu mới đây của mình, Tevez đã nói về kinh nghiệm quý báu khi được sát cánh với cả hai cầu thủ xuất chúng nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Khi được hỏi về Ronaldo, chân sút người Argentina cho hay: “Cậu ấy dành cả ngày trong phòng tập thể dục, đó là một nỗi ám ảnh. Tôi nhớ rằng chúng tôi cần phải tập luyện lúc 9 giờ, tôi đến lúc 8 giờ và Ronaldo đã ở đó. Vì vậy, tôi đã cố gắng đến lúc 7 giờ 30 và anh ấy vẫn đã ở đó. Có một lần tôi làm mọi thứ để đến đó trước anh ấy. Tôi đến lúc 6 giờ 30, nhưng cậu ấy cũng đã có mặt ở đó”.

Còn với người đồng đội Messi trên ĐT Argentina, Tevez tiết lộ: “Messi lại không phải là cầu thủ như vậy, cậu ấy hoàn toàn thiên phú. Nhưng cậu ấy cũng không lạm dụng điều này, cậu ấy vẫn nỗ lực tập luyện. Sau một lần Messi đá phạt không tốt, giờ thì cậu ấy đá phạt cực kỳ hiểm hóc. Messi đã tập luyện và cải thiện”.