Swansea City vs Deportivo, 23h30 ngày 01/08: Bước đệm cuối cùng

Swansea City vs Deportivo, giao hữu quốc tế cấp CLB
Đây là trận giao hữu hè cuối cùng của cả 2 đội, sau đó sẽ là mùa giải khốc liệt cả ở Anh và Tây Ban Nha. Qua đó chắc chắn mục tiêu hai bên hướng tới sẽ là 1 chiến thắng.

Công bằng mà nói Swansea City đã có thời gian giao hữu hè khá thành công. Ít nhất thì đại diện xứ Wales đã không thua, tính tới thời điểm này họ có 3 trận hòa và 1 trận thắng. Sẽ là rất đẹp nếu như trận đấu đêm mai với Deportivo, thiên nga đen có thể dành được thắng lợi, đó sẽ là một điều cần thiết khi mà phía sau, Chelsea đã đợi sẵn họ tại Premier League.

Swansea City vs Deportivo, 23h30 ngày 01/08: Bước đệm cuối cùng

Cho đến thời điểm này, tân binh Andre Ayew đã tỏ ra hòa nhập khá tốt, anh chơi khá ăn ý với Gomis trên hàng công. Bộ đôi cựu tiền đạo của Ligue 1 đang mang đến sức sống mới cho thiên nga đen. Và cứ tiếp tục đà này, Swansea City sẽ trở nên đáng sợ hơn so với mùa trước.

Trải qua 2 trận đấu không thể thắng cùng với việc không thể có được dù chỉ 1 bàn thắng, Deportivo lại cho người ta thấy một sự chuẩn bị khá tồi khi mùa giải mới đang gần kề. Dù cho La Liga đến gần cuối tháng 8 mới khởi tranh, nhưng tối mai cũng đã là trận đấu giao hữu cuối cùng. Và với phong độ tệ hại như thế, sẽ rất khó để cho đội bóng đến từ Tây Ban Nha có thể chiếm ưu thế trước Swansea City – mội tập thể có lối chơi phối hợp rất đa dạng.

NHẬN ĐỊNH: 2-0

Minh Duy