Sporting Lisbon vs Lok. Moscow, 02h05 ngày 18/09: Chuyến đi khó

Sporting Lisbon vs Lok. Moscow, lượt trận thứ nhất bảng H EUROPA League, sân Jose Alvalade (Lisboa)
Làm khách trên sân của đội bóng đang có phong độ cao như Sporting Lisbon sẽ là một khó khăn không nhỏ cho Lokomotiv Moscow.

TLCA:0.80*0 : 3/4*-0.98 TBT:0.90*2 1/2*0.90

Có thể nói ngoại trừ cú ngã trước CSKA Moskva cách đây 1 tháng, thì Sporting Lisbon vẫn luôn thể hiện được một phong độ vô cùng ấn tượng trong khoảng nửa năm trở lại đây. Tính từ đầu tháng 3, đó là trận thau duy nhất của Sporting Lisbon, nhưng là trên sân khách, còn tại sân nhà, đại diện của bóng đá bồ Đào Nha vẫn là một cái tên vô cùng bá đạo.

9e57cbdd8e787f785dacfdb7eb00ef44_L

Thậm chí trên sân nhà, Sporting Lisbon đã không biết thua từ cuối tháng 10 năm trước, một con số không thể tin nổi. Như vậy liệu mấy ai có thể tin được việc đội bóng tầm trung như Lokomotiv Moscow có thể tạo nên sự khác biệt? CSKA Moskva cũng là một đội bóng của Nga đã từng nếm mùi thất bại trên sân của Sporting Lisbon, và đó ít nhiều là bài học cho đội bóng cùng thành phố Lokomotiv Moscow.

Tại đấu tường quốc nội có thể Lokomotiv Moscow chơi tốt, tuy nhiên ở châu Âu họ đã trải qua quãng thời gian tương đối đang quên với việc có 3 trận gần nhất không thể thắng. Đó là minh chứng cho việc Lokomotiv Moscow vẫn là một “chú lùn” tại đấu trường châu lục. Và làm khách trước Sporting Lisbon quá mạnh trên sân nhà, thì đại diện của nước Nga coi như sẽ không còn cơ hội.

NHẬN ĐỊNH: 3-1

Minh Duy