Sporting Gijon vs Valencia, 23h15 ngày 12/09: Chiến thắng đầu tiên

Sporting Gijon vs Valencia, vòng 3 La Liga, sân Municipal (Gijon)
Valencia là một trong những đội bóng mạnh tại La Liga đang có thành tích khởi đầu khá kém cỏi khi chưa có được trận thắng nào. Làm khách trước Sporting Gijon sẽ là cơ hội để Valencia tìm được niềm vui đầu tiên.

TLCA:0.95*1/4 : 0*0.96 TBT:0.96*2 1/4*0.93

Lọt vào vòng bảng Champions League là một thành tích rất đáng tư hào, tuy nhiên việc thi đấu bết bát tại La Liga đang làm NHM không khỏi lo lắng bỏi giữa tuần tới, cúp châu Âu sẽ khởi tranh. Valencia sẽ phải đụng độ đối thủ mạnh là Zenit, vậy hơn bao giờ hêt bầy dơi đang cần cú hích tinh thần cho hành trình cúp châu Âu gian khó.

a12670dd26e49f5c5bc4865091fef4e2_L

Sporting Gijon cũng chỉ khởi đầu La Liga với 2 điểm sau 2 trận, nhưng đối với họ đó là thành tích chấp nhận được, đặc biệt phải nói đến chiến tích cầm hòa Real Madrid với tỉ số 0-0. Rõ ràng tính đến lúc này Sporting Gijon đang đi đúng hướng. Mới nhất chiến thắng tối thiểu trước Eibar trong loạt trận giao hữu lại càng làm cho Gijon có thêm nhiều động lực khi trước mắt là đối thủ cực kỳ khó chịu.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất, Valencia dành áp đảo với việc thắng 2 và không để thua. Từ trước đến nay chưa bao giờ Valencia bi đánh giá thấp hơn so với Gijon và lần này cũng thế. Cho dù phải làm khách nhưng Bầy dơi vẫn có thừa tự tin để tìm kiếm một kết quả có lợi.

NHẬN ĐỊNH: 0-2

Minh Duy