Sport Recife vs Sao Paulo, 02h00 ngày 20/7: Nhiệm vụ phải thắng

Sport Recife vs Sao Paulo – vòng 14 Serie A Brazil sân Itaipava Arena Pernambuco (Recife, Pernambuco)

Từ chỗ đang là đội dẫn đầu giải đấu, Sport Recife bỗng nhiên chững lại và đang có phong độ vô cùng tệ hại. Rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH và nếu không thắng trong trận đấu này, không biết họ sẽ trôi về đâu..

TLCA:0.82*0 : 0*-0.93 HT:0.83*0 : 0*-0.95 TBT:0.90*2 1/4*0.97 HT:-0.88*1*0.73

5 vòng đấu tại Serie A gần nhất, đội chủ nhà mới chỉ giành được 1 chiến thắng cùng 3 trận hòa với 1 trận thua. Đáng nói hơn, trong 3 lần ra sân mới đây, họ không thể thắng và đau đầu hơn, hàng thủ trận nào cũng để lọt lưới 2 bàn. Đây là báo động đỏ cho đoàn quân của HLV Baptista nếu họ muốn giành được 1 danh hiệu nào đó trong mùa giải.

Sport Recife vs Sao Paulo, 02h00 ngày 20/7: Nhiệm vụ phải thắng

Bên phần sân đối diện, sau những trận đấu chậm chạp hồi đầu mùa, Sao Paulo đang trở lại là chính mình với những chiến thắng liên tiếp vài vòng đấu vừa qua. Lần lượt là những chiến thắng 4-0 trước Vasco da Gama và Coritiba ở những vòng đấu gần đây đã giúp cho đội khách vươn lên vị trí thứ 5 – đồng nghĩa với việc hơn đội chủ nhà 1 bậc.

Có 1 vấn đề rất đáng chú ý có thể ảnh hưởng đến thành bại của 2 đội đó là việc Sport Recife thường xuyên mất tập trung trong khoảng 10’ cuối mỗi hiệp – chính là khoảng thời gian mà Sao Paulo thi đấu tốt nhất và thường xuyên tập trung đẩy cao đội hình tấn công. Nếu không biết điều chỉnh, đội chủ nhà hoàn toàn có thể ôm hận.

Lợi thế sân nhà giúp hy vọng sẽ là liều thuốc tinh thần cho đội chủ nhà nhằm tìm lại 1 chiến thắng qua đó tiếp tục nuôi hy vọng cho 1 danh hiệu vào cuối mùa giải. Sao Paulo, với phong độ cao hiện tại cũng như là sự tự tin đang lên cao của các cầu thủ hứa hẹn sẽ dành tặng cho đội chủ nhà 1 trận đấu không hề dễ dàng.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

LÂM ANH