SỐC: Messi có thể sa thải HLV Barca bằng điện thoại

SỐC: Messi có thể sa thải HLV Barca bằng điện thoại

Cựu HLV Barcelona, “Tata” Martino tiết lộ Lionel Messi có đủ quyền lực để sa thải ông chỉ bằng một cú điện thoại.

Cuốt tuần qua, Barcelona chìm trong khủng hoảng nội bộ. Tất cả bắt đầu từ việc HLV Luis Enrique để Messi và Neymar ngồi dự bị trong trận thua 0-1 trước Real Sociedad. Sau đó, Giám đốc thể thao Zubizarreta bị sa thải, Carles Puyol từ chức, Messi đau bụng bỏ tập, bóng gió đòi ra đi và Enrique chìm trong chỉ trích.

Nhiều người cho rằng Messi đã cố gắng “làm loạn” phòng thay đồ vì bất mãn với Enrique. Căng thẳng chỉ có thể lắng dịu xuống khi chủ tịch Bartomeu lên tiếng khẳng định Messi đang hạnh phúc tại Camp Nou.

Đến hôm qua, cựu HLV Barcelona, Martino lại tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” khi khẳng định “quyền lực đen” của Messi tại đội bóng xứ Catalan. HLV người Argentina phải chia tay Barcelona chỉ sau một mùa giải trong hoàn cảnh Messi bất ngờ sa sút phong độ. Theo tiết lộ trên Periodico, Martino từng “cầu xin” Messi tập luyện và thi đấu hết sức, cũng như tác động lên các ngôi sao khác của Barcelona.

Cụ thể, Martino đã nói với Messi: “Tôi biết cậu là ông chủ ở đây, là người quan trọng nhất. Tôi biết rằng nếu cậu muốn, cậu có thể gọi điện cho chủ tịch và tôi bị sa thải ngay lập tức, nhưng làm ơn, cậu không cần thể hiện điều đó ra mỗi ngày.”