Singapore (U23) vs Indonesia(U23), 19h30 ngày 11/06: Bán kết vẫy gọi

Singapore (U23) vs Indonesia(U23), 19h30 ngày 11/06: Bán kết vẫy gọi

Singapore (U23) vs Indonesia(U23), lượt trận thứ 4 bảng A Sea Games 28
Bảng A đã xác định 1 suất vào bán kết dành cho Myanmar, và cái tên còn lại sẽ được định đoạt cho cái tên dành chiến thắng trong căp đấu này.

Người ta nói tránh vỏ dưa cũng gặp vỏ dừa. Câu nói này quả rất đúng với tình cảnh của cả U23 Singapore và U23 Indonesia bởi lẽ dù ai lọt vào vòng sau đi chăng nữa cũng sẽ phải đối đầu với ứng cử viên vô địch U23 Thái Lan khi các cầu thủ trẻ của xứ chùa vàng đã chính thức có được vị trí đầu bảng B. Đây chắc chắn là một tương lai không vui, tuy nhiên mục tiêu trước mắt vẫn sẽ là có mặt tại bán kết.

Nói không ngoa khi ở kì Sea Games lần này cả U23 Singapore và U23 Indonesia đều không giữ được sức mạnh đáng nể như những năm trước. Nhìn cái cách họ đang chật vật không hề giống với một đội bóng lớn ở khu vực. Đặc biệt là với U23 Singapore, với tư cách là đội chủ nhà được đặt nhiều kì vọng, lẽ ra U23 Singapore cần phải thi đấu tốt hơn như thế. Ở cuộc tranh đua 1 suất vào bán kết còn lại, chính đội chủ nhà là những người đang nằm trong thế khó. Bởi chỉ cần một kết quả hòa là U23 Indonesia sẽ ung dung đi tiếp với lợi thế về hiệu số bàn thắng.

u23 singapore vs u23 indonesia

Với lợi thế đang có, gần như chắc chắn U23 Indonesia sẽ chơi bằng cách toan tính

Chính vì lợi thế đó nên chắc chắn đội khách sẽ rất toan tính. U23 Indonesia luôn được đánh giá là đội bóng có nền tảng thể lực mạnh mẽ nhất khu vực Đông Nam Á. Ít nhất thì đó là một cơ sở để U23 Singapore sẽ gặp nhiều khó khăn. Nói không ngoa, mục tiêu của đội bóng đến từ đất nước vạn đảo sẽ là một trận hòa. Trước đó U23 Indonesia đã dễ dàng đè bẹp U23 Philippines và U23 Campuchia. Tuy nhiên với U23 Singapore là một câu chuyện khác. Vượt qua sức ép trước hàng vạn CĐV của đội chủ nhà cũng đã là một thử thách.

Thành tích đối đầu trong quá khứ đang khá cân bằng khi 3 lần gặp nhau gần đây mỗi bên có 1 chiến thắng và trận còn lại kết thúc với tỉ số hòa. Ít nhất điều đó cũng đang phần nào ủng hộ tinh thần cho đội khách. Và có nhiều lý do để tin rằng trận đấu này sẽ là một thử thách cực đại cho đội chủ nhà của kì Sea Games này.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT U23 SINGAPORE VS U23 INDONESIA

1. Trong 3 lần gặp nhau gần nhất, mỗi bên chỉ dành 1 chiến thắng.

8. U23 Indonesia đã ghi được 8 bàn sau 2 trận thắng ần nhất.

3. U23 Indonesia đang có lợi thế hơn 3 bàn về hiệu số ban thắng so với U23 Singapore.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG U23 SINGAPORE VS U23 INDONESIA

Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý từ 2 bên

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN U23 SINGAPORE VS U23 INDONESIA

U23 Singapore: Buhari, Hamzah, Swandi, Mohan Kumar, Suhaimi, Ramli, Guanasagaran, Sh Othman, Abdul Rahman, NG Yong Woo, Sulaiman.

U23 Indonesia: Natshir; Cahya, Lestaluhu, Yama, Yagalo; Setyano, Dimas, Lestusen, Febrianto, Noviandani; Munawar.

NHẬN ĐỊNH TỈ SỐ: 1-1

MINH DUY