‘Siêu cò’ Raiola bỏ túi bao nhiêu từ vụ Pogba?

Mino Raiola, người đại diện của tiền vệ Paul Pogba sẽ bỏ túi 20 triệu bảng sau khi anh gia nhập M.U với giá 100 triệu bảng từ Juventus.

"Siêu cò" Raiola bỏ túi bao nhiêu từ vụ Pogba?

Với Mino Raiola, mùa Hè 2016 đã mang lại cho ông một khoản tiền khổng lồ sau khi M.U chiêu mộ thành công 2 thân chủ của siêu cò này là tiền vệ Henrikh Mkhitaryan và tiền đạo Zlatan Ibrahimovic. Nhưng vụ Paul Pogba quay trở lại Old Trafford mới giúp Raiola bội thu khi nhận được khoản tiền 20 triệu bảng tiền hoa hồng.

Phía Juventus thông báo, họ đã bán Pogba cho M.U với giá 89 triệu bảng nhưng chưa bao gồm các phụ phí cùng khoản tiền hoa hồng của Raiola. Khi đàm phán với Quỷ đỏ, đại diện CLB Italia kiên quyết không thanh toán khoản tiền 20% như giao kèo của Raiola với Pogba. Chính vì thế, M.U đã phải gánh con số trên để nhanh chóng hoàn tất thương vụ trên.

Vào sáng nay, M.U xác nhận đã chiêu mộ thành công Pogba với giá 100 triệu bảng. Ngôi sao trẻ người Pháp sẽ nhận mức lương 290.000 bảng/tuần cho bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm theo điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Ngoài ra, Pogba cũng sẽ nhận áo số 6 trong lần tái hợp với Quỷ đỏ.