SHEFFIELD VS PRESTON NORTH END, 02H45 NGÀY 4/2: ƯU THẾ SÂN NHÀ

Sheffield vs Preston North End, 02h45 ngày 4/2: Ưu thế sân nhà

Sheffield vs Preston North End – đá lại cúp FA vòng 4 sân Bramall Lane (Sheffield)

Hòa 1-1 trong trận lượt đi khiến 2 đội phải đá lượt về trong hoàn cảnh phong độ đang không đâu vào đâu. Điều này khiến NHM của cả 2 bên lo lắng vào 1 trận đấu thiếu sức sống giữa Sheffield và PNE tuy nhiên hy vọng với lợi thế sân nhà, Sheffield sẽ có chiếc vé đi tiếp.

TLCA: -0.94*0:1/4*0.86| HT: 0.74*0:0*0.86

TBT: 0.99*2 3/4*0.91| HT: 0.76*3/4*0.88

5 trận đấu gần đây, đội chủ nhà chỉ có 1 chiến thắng duy nhất khi Sheffield vượt qua Swindon Town với tỉ số 2-0 cuối tuần vừa qua ở Championship. Đó là chiến thắng vô cùng quan trọng đưa đội chủ nhà trở lại với cuộc đua lên hạng và cũng là liều thuốc tinh thần cho các cầu thủ trước khi bước vào trận đánh lớn đêm nay.

Với đội khách, 4 trận hòa liên tiếp trước đó của họ vừa bị chấm dứt bằng 1 trận… thua trước đội bóng rất yếu là Crawley Town khiến cho đội bóng này thụt lại so với cuộc đua giành vé trực tiếp lên chơi ở giải ngoại hạng Anh năm sau. Không những thế, trận thua đó phần nào sẽ có ảnh hưởng tiêu cực lên lối chơi của các cầu thủ trong trận đấu này.

Lợi thế sân nhà với tinh thần có vẻ phấn khởi hơn, xem ra Sheffield có nhiều lợi thế để đạt được điều mà mình mong muốn. Còn với đội khách, tốt nhất với phong độ hiện tại thì họ nên tập trung cải thiện để có màn trình diễn tốt hơn tại Championship nhằm phòng xa khả năng có thể bị đánh bật khỏi nhóm có khả năng lên hạng trong khoảng thời gian sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

LÂM QUANG