Scholes: Pique có về M.U hay Chelsea cũng vô dụng

Huyền thoại Paul Scholes của Man United vừa nhận định rằng hậu vệ Pique sẽ khó mà hòa nhập với bóng đá Anh nếu quay lại.

Gerard Pique rời Quỷ đỏ nước Anh năm 2008, từ đó đến nay, trung vệ này đã giành liên tục 15 danh hiệu lớn nhỏ với Barcelona. Mùa bóng này, đứng trước mâu thuẫn với tân HLV Luis Enrique, khả năng không nhỏ Pique sẽ chia tay Barca để quay lại nước Anh viết tiếp sự nghiệp như cách Fabregas và Alexis Sanchez đang làm.

Scholes chê Pique không đủ trình đá Ngoại hạng Anh

Dù vậy, cựu tiền vệ Paul Scholes nhận định rằng bước đi đến Chelsea hay Man united là thiếu khôn ngoan. Ý kiến của Scholes trên tờ The Independent như sau:

“Cậu ta (Pique) đã bị bỏ rơi bởi Luis Enrique. Dù là hậu vệ đầy tài năng, nhưng tôi nghĩ bóng đá Tây Ban Nha và riêng Barcelona phù hợp với cậu ta nhất”.

“Pique thích hợp với đội bóng kiểm soát bóng vượt trội. Cậu ta thi đấu tốt trên sân nhà nhưng đối đầu các đội bóng mạnh của nước Anh trên sân khách là một thử thách cao độ cho bất cứ hậu vệ nào”.

“Thành công và danh hiệu của Pique cùng Barca thật sự đáng nể. Nhưng tôi nghĩ cậu ta không nên quay trở lại với nước Anh”.