Scholes chê đội bóng cũ, đề nghị mua Oezil

Cựu danh thủ Paul Scholes của Man United đã lên tiếng chỉ trích đội bóng cũ đá như một đội bóng nghiệp dư. Ông cũng đưa ra gợi ý rằng Quỷ đỏ nên mang về Mesut Oezil của Arsenal.

Scholes lại chê M.U, khuyên mua Oezil

Bàn thắng trên chấm phạt đền của Anthony Martial đã mang về chiến thắng nhọc nhằn với tỷ số 1-0 của M.U trước Partizan. Họ cũng đã kết thúc chuỗi 232 phút không thắng trên sân khách.

Tuy nhiên, màn trình diễn của Quỷ đỏ vẫn là chủ đề bị phê phán của các CĐV, các huyền thoại của CLB  cũng như các nhà chuyên môn. Paul Scholes cũng không phải ngoại lệ.

“Tôi nghĩ sau trận đấu với Liverpool, đội bóng sẽ có những cải thiện”, ông chia sẻ với BT Sport. “Nhưng ở trận đấu với Partizan, chẳng có gì thay đổi cả. M.U giống như một đội bóng nghiệp dư. Không có sự liên kết giữa tuyến tiền vệ và tiền đạo trong khi chất lượng của các đường chuyền là cực tệ”.

“Trong hiệp 2, chỉ có một đội trông giống như muốn ghi bàn là Partizan. Tôi không thấy sự nguy hiểm trong các pha lên bóng của M.U. Trong khi đó, hàng thủ cũng chẳng mấy ấn tượng”.

“Man United nên mang về một số 10 như Oezil, người có thể liên kết các đồng đội với nhau.