Sau cơn thịnh nộ, Mane làm hòa với Salah

Tiền đạo người Senegal nhanh chóng quên hết mọi chuyện và cười đùa vui vẻ cùng các đồng đội, sau chiến thắng 3-0 trước Burnley.

Mane làm gì sau khi nổi giận với Salah?

Gạt qua mặt tỷ số, màn so tài giữa Liverpool và Burnley tại vòng 4 Ngoại hạng Anh gây chú ý khi Mane nổi giận đùng đùng với Salah, do ngôi sao người Ai Cập quá tham bóng, không chịu chuyền trong một tình huống tấn công ở gần cuối trận.
Sau khi bị rút ra nghỉ ở phút 85, Mane thậm chí còn liên tục quát mắng trước mặt HLV Juergen Klopp, tỏ rõ sự bất bình về cách thi đấu ích kỷ của Salah.
Dù vậy, tiền vệ Jordan Henderson tiết lộ cơn giận dữ của Mane đã nhanh chóng biến mất. Cựu tiền đạo Southampton sau đó lại vui vẻ cười đùa cùng các đồng đội trong phòng thay đồ.

“Lúc đầu tôi không hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng sau đó Sadio đã vui vẻ và tếu táo trở lại. Điều quan trọng nhất là đội bóng giành chiến thắng, Sadio biết điều này. 
Cậu ấy đã chơi rất tốt. Sadio và Bobby (Firmino) xử lý bóng hai tuyệt vời. Cậu ấy đã có một trận đấu hay. Như tôi đã nói, chúng tôi muốn thúc đẩy lẫn nhau.