Sancho mới phát huy được 1/10 khả năng phong độ

Tin được không, cầu thủ được định giá tới 100 triệu bảng như Jadon Sancho mới phát huy được 1/10 khả năng theo lời HLV hồi trẻ của anh là Louis Lancaster.

Sancho mới đạt được 1/10 khả năng

Trong chiến thắng 3-1 của Dortmund trước Cologne, Sancho lập kỷ lục khi trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi được 15 bàn tại Bundesliga. Đến thời điểm này, Sancho vẫn giữ nguyên phong độ thăng hoa như mùa trước khi ghi được 2 bàn và có 3 kiến tạo chỉ sau 3 trận. 
Đầu tuần này, cựu tiền vệ Man City khẳng định anh “không chịu bất cứ áp lực gì khi thi đấu tại nước Đức”. Chọn cách thoát khỏi trung tâm truyền thông như nước Anh vào 2 năm trước chắc chắn là quyết định sáng suốt nhất trong sự nghiệp non trẻ của Sancho.
Mùa trước, các chuyên gia đã định giá Sancho tới 100 triệu bảng. Nếu như vẫn duy trì được các thông số ấn tượng trong mùa này, điển hình như có trung bình 3,3 pha đi bóng/trận, thì không hiểu cần bao nhiêu để chiêu mộ cầu thủ 19 tuổi. Theo thầy cũ Lancaster, Sancho còn phát triển gấp nhiều lần nữa:
“Tôi vô cùng tự hào về những gì Sancho làm được, nhưng tôi không nghĩ bạn đã chứng kiến được 1/10 những gì chuẩn bị đến. Sancho sẽ tiếp tục thăng tiến không ngừng nghỉ.

Sancho đang tập trung cùng ĐT Anh

Sancho đang tập trung cùng ĐT Anh
Khi Sancho còn bé, nếu đội bóng có 14 người thì tôi không thích sắp xếp các trận đấu 7 vs 7. Tôi sẽ nói với đám trẻ rằng chúng ta sẽ thi đấu 9 vs 5. Sancho luôn vào đội 5 người vì cậu ấy thích thách thức.
Các bạn đang nói về một cậu bé sẵn sàng xa gia đình vì thể thao. Điều đó cần rất nhiều bản lĩnh. Bạn có thể thống kê những lần Sancho đi bóng, ghi bàn, nhưng bạn đó làm sao được mức độ dũng cảm của cậu ấy? Để làm được những việc trên, một cậu bé cần rất nhiều dũng cảm.