Saint-Etienne vs FC Milsami, 00h30 ngày 28/08: Nỗi sợ nơi xứ người

Saint-Etienne vs FC Milsami, lượt về play – off EUROPA League, sân Geoffroy-Guichard (Saint-Etienne)
Có được kết quả hòa 1-1 trên sân của Milsami xem ra là một chút lợi thế cho Saint-Etienne, trận lượt về được đá sân nhà, hơn nữa với việc Milsami luôn thi đấu kém cỏi trên sân khách sẽ là cơ hội rất lớn cho đại diện nước Pháp.

TLCA:0.94*0 : 2 1/4*0.88 TBT:0.95*3*0.85

Trong trận đấu lượt đi cách đây 1 tuần, Milsami đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Saint-Etienne cho dù đội chủ nhà là những người bị đánh giá kém hơn. Tuy nhiên đó cũng là trận đấu mà đội khách đến từ nước Pháp đã thể hiện một bộ mặt tương đối nhợt nhạt, thậm chí Romain Hamouma còn bỏ lỡ cơ hội trên chấm 11m , không những thế chính cầu thủ này còn phải nhận thẻ đỏ ở đầu hiệp 2, đó là tác nhân dẫn đến bàn gỡ hòa của FC Milsami.

ce8e5bbe48aca87476beff73de2516cc_L

Thiếu vắng đi Hamouma, Saint- Etienne vẫn có được những sự thay thế xứng đáng, có thể kể đến Monnet-Paquet. Tuy nhiên cái chính ở đây là Saint-Etienne có lợi thế sân nhà, còn FC Milsami đang có nỗi ác mộng khi thi đấu sân khách với kết quả đáng buồn khi để thua liền trong 3 trận gần đây, và cũng chẳng ghi nổi bàn thắng nào. Hành quân tới nước Pháp xa xôi thì những lo lắng lại càng có cơ sở.

Cách đây 2 năm, FC Milsami cũng gặp gỡ Saint-Etienne tại vòng sơ loại EUROPA League, tổng 2 lượt trận thì đội bóng của Moldova thua trắng 0-6, lần này có lẽ đã khá hơn đôi chút, tuy nhiên thảm bại 0-3 ở lần gần nhất làm khách tại nước Pháp vẫn còn đấy, và với những điều kiện hiện tại, khả năng đội khách phải nhận kết quả đáng buồn là rất có cơ sở.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT SAINT-ETIENNE VS MILSAMI

6. Milsami đã không thắng trong 6 trận đấu gần nhất tại EUROPA League.

3. Milsami đã để thua cả 3 trận sân khách gần nhất trên mọi mặt trận.

0. Đáng buồn hơn họ không thể 1 lần ghi bàn trong 3 trận thua vừa kể trên.

3. Lần gần nhất làm khách trên sân của Saint-Etienne, Milsami cũng đã thua trắng 0-3.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG SAINT-ETIENNE VS MILSAMI

Saint-Etienne: Hamouma bị treo giò.

Milsami: Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN SAINT-ETIENNE VS MILSAMI

Saint-Etienne: Ruffier, Assou-Ekotto, Bayal Sall, Catherine, Pogba, Lemoine, Corgnet,Diomandé, Monnet-Paquet , Roux, Bahebeck.

Milsami: Mitu, Racu, Rassulov . Erhan, Monday, Rhaili, Cojocari, Patras, Banovic, Belak, Bud.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Xỉu

Với lợi thế đang có, nhiều khả năng Saint-Etienne sẽ chơi cầm chừng, điều đó rất có thể dẫn đến một trận đấu có ít pha làm bàn.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

Minh Duy