Ronaldo ‘mời gọi’ Dybala gia nhập M.U

Thông qua ứng dụng WhatsApp, tiền đạo Cristiano Ronaldo vừa khuyên đồng đội của anh ở Juventus là chân sút Paulo Dybala nên rời Turin để chuyển sang khoác áo Man United.

Ronaldo khuyên Dybala hãy gia nhập M.U

M.U vốn là đội bóng cũ của Ronaldo. Trong nỗ lực làm mới hàng tấn công, Quỷ đỏ đã đề xuất đổi Romelu Lukaku lấy Dybala và chỉ còn chờ cái “gật đầu” từ tiền đạo 25 tuổi người Argentina.
Theo tờ Daily Mail, ưu tiên của Dybala là được tiếp tục cống hiến cho Juventus. Tuy nhiên, mới đây anh cũng không ngại xin lời khuyên từ Ronaldo sau khi trở lại hội quân cùng Juventus. 
Với kinh nghiệm 6 năm chơi bóng ở Old Trafford (từ năm 2003 đến 2009), Dybala kỳ vọng Ronaldo có thể giúp anh hiểu thêm về M.U. Và cầu thủ người Bồ Đào Nha này khẳng định Dybala không nên bỏ lỡ cơ hội được trở thành thành viên Quỷ đỏ. Lý do mà Ronaldo đưa ra là nhờ được thi đấu cho M.U mà anh mới có thể trở thành một “nhà vô địch” như bây giờ.

Trước khi nhận được lời khuyên từ CR7, Dybala không hào hứng với M.U do nếu tới Old Trafford thì anh không được tham dự Champions League mùa tới. Vấn đề nằm ở chỗ, trong trường hợp cứ nhất quyết ở lại Juve, cựu tiền đạo Palermo cũng khó thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của Ronaldo.