Ronaldo có phong độ thi đấu không tốt ở Juventus

Truyền thông Italia sôi sục với việc Cristiano Ronaldo có hành động không đáng có của mình.

Trong 14 trận đấu đầu tiên của mùa giải 2019 – 2020, Cristiano Ronaldo mới chỉ ghi được 6 bàn thắng. Dù rất quyết tâm để cải thiện thành tích của mình nhưng những cơn đau ở đầu gối đã khiến anh không thể thi đấu tốt ở 2 trận đấu vừa qua. Bản thân CR7 cũng không cảm thấy hài lòng về điều này.

Mùa hè năm rồi, Juventus đã chi 100 triệu euro để đưa Cristiano Ronaldo về Allianz Stadium. Mục tiêu của Bianconeri chính là danh hiệu UEFA Champions League, giải đấu họ đã liên tiếp thất bại trong nhiều năm qua. Mùa giải trước, “Lão phu nhân” đã thất bại. Vậy nên, áp lực dành cho CR7 vào thời điểm hiện tại đang rất lớn.

Mario Sconcerti nói về Cristiano Ronaldo - Bóng Đá
CR7 cũng không cảm thấy hài lòng về phong độ thi đấu của mình

Ronaldo thường xuyên bị HLV Maurizio Sarri rút ra khỏi sân trong những trận đấu gần đây vì phong độ không tốt. Điều ấy khiến CR7 tức giận bởi anh luôn muốn cống hiến cho Juventus nhiều hơn nữa. Maurizio Sarri đã đúng khi thực hiện sự thay đổi người này bởi sau đó, Bianconeri đã “chuyển hòa thành thắng”. Tuy nhiên, theo nhà báo Mario Sconcerti, nếu tiếp tục lặp lại, quyết định của vị chiến lược gia 60 tuổi sẽ mang đến tác dụng ngược. Tham dự chương trình “phút thứ 100”, ông cho biết:

“Juventus cần phải có giải pháp bởi Ronaldo là 1 siêu sao đẳng cấp. Nếu Sarri tiếp tục thực hiện sự thay đổi người với cậu ấy, Juventus sẽ mất đi sự hỗ trợ quan trọng. Ronaldo chỉ chơi tốt khi cậu ấy được xem là Chúa. Nếu bị đánh giá thấp, CR7 sẽ mất đi giá trị của mình“.