Ronaldo chưa bao giờ bỏ bầu chọn Messi

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus mới đây đã không lựa chọn đồng nghiệp Lionel Messi vào top 3 The Best 2019. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên CR7 phớt lờ ngôi sao số 1 của Barcelona.

Lộ bằng chứng Ronaldo luôn phớt lờ Messi trong các cuộc bầu chọn

Ronaldo và Messi vốn xem là là đối thủ lớn nhất từ nhiều năm nay. Ở cuộc bầu chọn danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới (The Best) năm 2019 của FIFA, trong khi Ronaldo xếp  Matthijs de Ligt, Frenkie de Jong và Kylian Mbappe vào top 3 thì những người được Messi lựa chọn là Sadio Mane, Ronaldo và De Jong.
Như vậy có thể thấy Messi vẫn đánh giá cao Ronaldo, tuy nhiên cầu thủ người Bồ Đào Nha lại không làm như vậy với “số 10” của Barca. Theo ESPN, đây vốn là thói quen của Ronaldo bởi cầu thủ này chưa bao giờ bỏ phiếu cho Messi trong các cuộc bầu chọn. 
Ở lễ trao giải The Best năm nay, trong khi Messi là người chiến thắng thì Ronaldo thậm chí còn không xuất hiện với tư cách khách mời. Để tìm ra người chiến thắng, FIFA đã tổng hợp số phiếu bầu được gửi đến từ các HLV, đội trưởng, các fan và nhà báo trên toàn thế giới. 

Theo quy định của FIFA, người nhận nhiều phiếu điểm ở mỗi hạng mục (bầu chọn từ HLV, đội trưởng, truyền thông và fan) sẽ thu về 12 điểm.