Rio Ferdinand chỉ ra điểm yếu lớn MU

Trong khuôn khổ vòng 11 Premier League, Bournemouth tiếp đón Manchester United trên sân nhà. Với phong độ đang lên gần đây, fan hâm mộ đội khách kỳ vọng thầy trò Ole Gunnar Solskjaer sẽ giành trọn vẹn 3 điểm và áp sát Top 4.

Thế nhưng diễn biến trận đấu lại không chiều ý Solskjaer cùng các học trò. Kiểm soát bóng cả trận với thời lượng vượt trội là 57%, nhưng hàng công Quỷ Đỏ lại thể hiện 1 bộ mặt bế tắc và bạc nhược.

Không thể xuyên phá mành lưới đội chủ nhà dù chỉ một lần, United còn phải ôm hận cuối hiệp một, khi Joshua King dứt điểm cận thành, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Nhận định về thất bại 0-1 của đội bóng cũ, cựu trung vệ United – Rio Ferdinand chỉ ra điểm yếu lớn qua BT Sport: “Hôm nay United không còn là chính mình của 3 hay 4 trận gần nhất.”

“Đây là 1 sân đấu khó khăn để đến, chúng ta đã biết khi tiếp cận trận đấu. Thế nhưng bạn phải đến những nơi này và thể hiện. 

United không có được mạch nhất quán trong cách chơi hôm nay và bộ ba hàng công có vẻ khá bị cô lập. Chúng ta đã bàn trước trận về sự gắn kết và linh động giữa bộ ba hàng công, hôm nay là sự đối lập rất nhiều của điều đó.”

Bộ ba hàng công United được Solskjaer sử dụng trận này chính là Anthony Martial – Marcus Rashford – Daniel James.