Red Bull Salzburg vs Malmo, 00h00 ngày 30/07: Tiếp đà tiến

Red Bull Salzburg vs Malmo, lượt đi vòng sơ loại thứ 3 Champions League
Với phong dộ đang thăng hoa trong thời gian gần đây, Malmo được kì vọng sẽ có những bước tiến tiếp theo khi chỉ phải đụng độ đối thủ yếu như Red Bull Salzburg.

TLCA:0.90*0 : 1 1/4*0.98 HT:0.88*0 : 1/2*1.00 TBT:0.86*3*1.00 HT:0.92*1 1/4*0.94

Red Bull Salzburg chỉ có được nhưng kết quả hết sức nghèo nàn ở 2 trận đấu gần nhất. Điều này trái ngược hoàn toàn với việc ở thời gian trước họ đã chơi rất thăng hoa với 9 bàn thắng trong 2 trận. Vào thời điểm này, khi gặp phải những đối thủ sừng sỏ hơn, Red Bull Salzburg đang bộc lộ khá nhiều vấn đề, từ tâm lý thi đấu của các cầu thủ.

Red Bull Salzburg vs Malmo, 00h00 ngày 30/07: Tiếp đà tiến

Có thể dễ dàng nhận ra các cầu thủ của Red Bull Salzburg tỏ ra khá căng cứng ở trong 2 trận đấu gần nhất. Khi đối thủ là Bayer Leverkusen, Red Bull Salzburg tỏ ra quá lép vế và hầu hết không thể phối hợp tạo sự liên kết. Đây cũng là một điểm yếu chết người của đội bóng đến từ Áo: Khi đụng độ đối thủ mạnh hơn, họ thường tỏ ra mất phương hướng.

Malmo chắc chắn là cái tên được đánh giá cao hơn so với đội chủ nhà Red Bull Salzburg. Đại diện của Thụy Điển đang bay cao với 2 chiến thắng liên tiếp và không để thủng lưới. Rõ ràng khi đang ở thời kì hưng phấn, Malmo trở nên rất khó lường và cũng không dễ bị khuất phục. Đó sẽ là một thử thách thực sự cho Red Bull Salzburg – đội bóng đang găp quá nhiều khó khăn hiện tại.

NHẬN ĐỊNH: 0-1

Minh Duy