Real Madrid: Pique chia sẻ về mối quan hệ với Ramos

Trung vệ Gerard Pique vừa mới trả lời phỏng vấn trên kênh Cadena SER. Ngôi sao của Barca đã có khá nhiều chia sẻ thú vị, trong đó anh tỏ ra khá thẳng thắn khi nói về mối quan hệ với Sergio Ramos bên phía đại kình địch Real Madrid.

Gerard Pique: 'Dù tôn trọng, nhưng tôi không coi Ramos là bạn'

“Tôi nghĩ là ban tổ chức không nên hoãn trận đấu El Clasico ở vòng 10 La Liga. Bóng đá và chính trị là hai phạm trù khác biệt. Tôi cho rằng mọi người đã quá lo xa. Người Catalunya đúng là đang biểu tình, nhưng họ không phải là những kẻ thích gây bạo động”, trung vệ Gerard Pique đã bắt đầu buổi phóng vấn trên kênh Cadena SER bằng những chia sẻ như thế. 

Cũng nhân nói về trận El Clasico, khi được hỏi rằng có thân với ai trong đội hình của đại kình địch Real Madrid không, Pique tiết lộ: “Tôi thường xuyên nói chuyện qua điện thoại với Nacho Fernandez và Lucas Vazquez. Họ là những người bạn thân của tôi”. Tuy nhiên, khi được hỏi về người đá cặp trung vệ với anh ở ĐTQG trước đây là Sergio Ramos, Pique không ngần ngại công khai: “Tôi tôi trọng Ramos, nhưng không coi anh ấy là bạn”.

Pique đặc biệt phản đối việc trận El Clasico được chuyển sang ngày 18/12 tới: “Tôi nghĩ là một trận đấu lớn như cuộc chiến giữa Barca và Real Madrid mà lại diễn ra vào giữa tuần là không phù hợp. Điều đó không tốt cho cả Barca, Real Madrid lẫn cho bóng đá Tây Ban Nha”. Theo trung vệ 32 tuổi này, vẫn còn thời gian để thay đổi và anh mong rằng ban tổ chức sẽ bố trí trận El Clasico đá vào cuối tuần.

Gần đây, báo chí Tây Ban Nha thường thông tin về mối quan hệ không tốt giữa đội trưởng Lionel Messi với tân binh Antoine Griezmann. Nhưng Pique đã lập tức phủ nhận: “Giới truyền thông cứ thích thổi phồng sự việc. Thực ra, mối quan hệ giữa Leo với Grizzi là rất tốt. Leo đối xử với Grizzi cũng giống như với các tiền đạo đá cặp như Ousmane Dembele bây giờ hay Pedro Rodriguez và David Villa trước đây”.

Tuy nhiên, Pique cũng phải thừa nhận rằng, sẽ rất khó để Griezmann trở thành một người bạn của Messi giống như Luis Suarez. “Rất khó nói về tình cảm giữa Messi với Suarez. Họ không chỉ là hai người thi đấu ăn ý trên sân. Đó còn là những người rất hiểu nhau, có sự chia sẻ trong cuộc sống với nhau và đặc biệt tôn trọng nhau. Để tạo được mối quan hệ như thế, Grizzi cần phải có thêm rất nhiều thời gian”.