Ramos cam kết tương lai với Real Madrid

Ramos cam kết tương lai với Real Madrid

Trung vệ người TBN – Sergio Ramos đã lên tiếng khẳng định tương lai của mình sẽ là ở Real Madrid thay vì chuyển đến một CLB khác như những thông tin mà báo chí đã đưa.

Ramos cam kết tương lai với Real Madrid

Trước đó, các nguồn tin từ TBN như AS, Marca đều đưa tin trung vệ của Real Madrid đã từ chối đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Real Madrid do mức lương của anh nhận được là quá thấp. Thậm chí, các nguồn tin này còn tiết lộ, rất nhiều CLB tại Ngoại Hạng Anh như hai CLB thành Manchester hay Chelsea cũng đang rất muốn có được sự phục vụ của Ramos và sẵn sàng chi đậm để có được chữ ký của trung về 28 tuổi này.

Tuy nhiên, chính Sergio Ramos đã lên tiếng phủ nhận chuyện này và khẳng định anh không có bất kỳ lý do gì phải vội vàng với bản hợp đồng mới.

“Tôi muốn làm rõ tất cả mọi chuyện liên quan đến việc ký một bản hợp đồng mới của mình. Rõ ràng là tôi không hề vội vàng với điều đó”.

“Tôi vẫn còn hai năm hợp đồng với CLB và cũng không có chuyện người đại diện của tôi từ chối bản hợp đồng nào cả. Tất cả đều biết tôi muốn ở đây thêm nhiều năm nữa và tôi cũng không muốn thấy mình ở trong màu áo bất kỳ một câu lạc bộ nào khác”.

Với việc đích thân Ramos đã xác nhận thì gần như việc trung vệ người TBN đã được các ông chủ nhà trắng chấp nhận thỏa thuận một bản hợp đồng mới với thời hạn dài hơn và mức lương bổng cũng xứng đáng hơn.

Hiện tại Sergio Ramos vẫn đang là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới và là trụ cột không thể thiếu của Real Madrid. Kể từ khi chuyển đến Bernabeu từ Sevilla năm 2007, trung vệ 28 tuổi này đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất trong sơ đồ chiến thuật của mọi HLV đã từng nắm quyền tại Real Madrid.

Thậm chí, trung vệ người TBN đã ghi tới 69 bàn thắng cho đội bóng Hoàng Gia và trở thành một trong những hậu vệ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Real Madrid. Kỷ lục hậu vệ ghi nhiều bàn thắng nhất cho bầy Kền Kền hiện tại vẫn đang được nắm giữ bởi Fernando Hierro với 105 bàn.