Quang Hải đặt mục tiêu cùng U22 Việt Nam

Sau khi trải qua một mùa giải thành công với Hà Nội FC, Quang Hải đang đặt mục tiêu cùng U22 Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 2019. 

Quang Hải: 'Tôi khao khát vô địch SEA Games'

Sau năm 2018 thành công vang dội cùng U23 và ĐTQG Việt Nam, Quang Hải lại có thêm năm 2019 tuyệt vời ở cấp độ CLB. Anh cùng với các đồng đội Hà Nội FC bảo vệ thành công chức vô địch V.League. Đây cũng là lần thứ 5 (một kỷ lục của V.League) mà đội bóng thủ đô lên ngôi ở giải đấu cao nhất Việt Nam. Chưa hết, Quang Hải cũng có lần đầu tiên vô địch Cúp Quốc gia với Hà Nội FC. Thậm chí nếu như may mắn hơn, tiền vệ 22 tuổi có thể cùng các đồng đội tiến vào trận chung kết chung cuộc AFC Cup 2019 để nghĩ về mộng ăn ba vô tiền khoáng hậu. 

“Thật sự hạnh phúc khi Hà Nội FC lần đầu giành được Cúp Quốc gia. Cả đêm qua, tôi thật khó ngủ khi cùng đội nhà lên ngôi vô địch. Hà Nội FC đã có sự chuẩn bị rất tốt từ đầu mùa giải. Mọi người đều đã cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra”, Quang Hải chia sẻ.

Quang Hải có một mùa giải thành công cùng Hà Nội FC - Ảnh: Phan Tùng 
Quang Hải có một mùa giải thành công cùng Hà Nội FC – Ảnh: Phan Tùng 

Khép lại một mùa giải thành công ở cấp độ CLB, Quang Hải đang hướng đến một mục tiêu quan trọng cùng U22 Việt Nam. Đó là Huy chương Vàng SEA Games 2019. “SEA Games là một trong những mục tiêu mà tôi đặt ra trong năm nay. Tôi khao khát vô địch SEA Games. Đó cũng là mong muốn không chỉ của cá nhân tôi mà rất nhiều cầu thủ cũng muốn có được”. 

Nếu như vô địch SEA Games 2019, Quang Hải gần như đã có được mọi thành tích tốt nhất trên phương diện cá nhân lẫn tập thể ở Việt Nam. Đặt câu hỏi về khả năng liệu Quang Hải đã nghĩ đến chinh phục thử thách ở nước ngoài, cầu thủ này chia sẻ: “Để ra nước ngoài thì tôi vẫn đang suy nghĩ.