Pulisic hạnh phúc vì được Lampard dẫn dắt

Tân binh Christian Pulisic thừa nhận đã thần tượng Frank Lampard từ nhỏ và giờ đang tận hưởng những trải nghiệm có một không hai tại Chelsea.

Pulisic phấn khích vì được dưới trướng Lampard

Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc với người mà mình hâm mộ. Pulisic đang trải nghiệm điều đó ở Chelsea khi anh cắt ngắn kỳ nghỉ của mình để về tập trung sớm với đội bóng mới tại Nhật Bản vào hôm thứ Ba vừa qua.
Chelsea sẽ gặp muôn vàn khó khăn ở mùa giải mới khi không thể tham gia chuyển nhượng. Dẫu vậy, với sự trở lại Lampard trên cương vị HLV, Pulisic vẫn rất tin tưởng vào tiền đồ của CLB:
“Khi nghĩ về Chelsea, có hàng loạt cầu thủ giỏi hiện ra trong tâm trí tôi. Tôi lớn lên bằng việc theo dõi Lampard thi đấu mỗi ngày, cùng với đó là hàng loạt siêu sao khác ở Ngoại hạng Anh và Champions League. Với tôi, Chelsea luôn là một trong những đội bóng vĩ đại nhất và được ở đây lúc này thật sự quá hạnh phúc.
Tôi nghĩ mình có thể mang tới tốc độ và sự sáng tạo vào mỗi trận đấu. Những ý tưởng tấn công khác nhau hoàn toàn có thể giúp Chelsea trong hoàn cảnh hiện tại.