Porto vs Maccabi Tel Aviv, 01h45 ngày 21/10: Bữa ăn của rồng

Porto vs Maccabi Tel Aviv, lượt trận thứ 3 bảng G Champions League 2015/16, sân Dragon Stadium, Bồ Đào Nha.

Porto có cơ hội leo lên ngôi đầu bảng G khi ở cặp đấu còn lại, Dinamo Kyiv và Chelsea sẽ phải “tàn sát” nhau đề giành được 3 điểm quý giá. Đối thủ của họ, những vị khách Maccabi sẽ không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trên sân Dragon Stadium.

TLCA:0.64*0 : 1 3/4*-0.76 TBT:-0.99*3*0.85

Nằm ở bảng đấu khó nhưng Porto đã vượt cạn thành công khi cầm hòa được Dynamo Kyiv trên sân khách vừa đánh bại ứng cử viên số 1 bảng G là Chelsea. Nhưng cũng phải nói thêm rằng, trận thắng của họ trước Chelsea là khi mà đối thủ của họ đang có những dấu hiệu suy yếu cả ở giải quốc nội lần đấu trường Champions League. Tuy nhiên không thể phụ nhận sự cố gắng của đại diện của Bồ Đào Nha ở bảng đấu khó khăn này.

Porto đã xuất sắc đánh bại ừng cử viên số 1 bảng G là Chelsea.

Nhiệm vụ của họ ở vòng này khá “nhẹ” khi Maccabi Tel Aviv chỉ là đội lót đường của bảng. Các vị khách cũng toàn thua cả 2 trận đã đấu ở bảng G trước Dinamo Kyiv (thua 0-2) và Chelsea (thua 0-4). Với tương quan lực lượng hơn hẳn đối thủ, Porto khó để “sẩy” miếng mồi này nhất là khi họ chưa quên thói quen bắt nạt kẻ yếu. Đáng chú ý, lần gần nhất ghé thăm Bồ Đào Nha Maccabi Tel Aviv cũng đã phải ra về với thất bại 1-4.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Porto thắng 3-0

Linh Nguyen