Ponte Preta vs Avai FC, 05h30 ngày 14/8: Sức bật từ chiến thắng

Ponte Preta vs Avai FC – vòng 18 Serie A Brazil sân Estádio Moisés Lucarelli (Campinas, São Paulo)

Sau chuỗi ngày thi đấu thiếu thành công, cả 2 đội bóng tham gia vào trận đấu này đều đã có được chiến thắng ở vòng đấu trước. Từ sức bật đang có, cả Ponte Preta và Avai đều được dự đoán sẽ vào trận với tâm lý cao và quyết liệt…

TLCA:0.82*0 : 1/2*-0.93 HT:0.98*0 : 1/4*0.90 TBT:0.83*2 1/4*-0.96 HT:-0.94*1*0.82
Ponte Preta vs Avai FC, 05h30 ngày 14/8: Sức bật từ chiến thắng

Lúc này đội chủ nhà đang đứng thứ 10 trên BXH với 22 điểm sau 16 vòng đấu. Khoảng cách của họ với nhóm xếp trên là tương đối xa, lên tới 6 điểm nhưng ở chiều ngược lại; khoảng cách với nhóm ở nửa cuối thì khá gần với chỉ 2 điểm mà thôi. Nếu thắng thì Preta chưa chắc đã đạt được gì còn nếu thua, chắc chắn đội chủ nhà sẽ rơi xuống tận dưới.

Bên phần sân đối diện, Avai đang đứng thứ 16, hơn 1 bậc so với nhóm xuống hạng và hiện đang có 20 điểm. Hơn 5 điểm so với nhóm phải xuống chơi ở Serie B, có thể nói nếu thua cũng sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra với đội khách; còn nếu thắng, chính họ sẽ vượt qua Preta trên BXH.

Như đã phân tích, mục tiêu của 2 đội bước vào trận này là rất rõ ràng; không thua. Tâm lý của đội khách có thể sẽ thoải mái hơn vì dù sao họ cũng là đội cửa dưới và vào trận với mục tiêu không còn gì để mất. Chính vì thế mà Avai được dự đoán sẽ có điểm đem về sau 90’ sắp tới.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

5 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà thắng 1, hòa 2 và để thua 2. Họ ghi được 4 bàn thắng và để lọt lưới 6 lần.

Bên phần sân đối diện, đội khách từng đó lần ra sân thắng 2, hòa 1 thua 2. Ghi được 5 bàn và để đối phương phá lưới 6 quả.

6 lần đụng độ gần nhất, chủ nhà thắng 3, hòa 1 và thua 2.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Ponte: Lomba – Junio, Chaves, Gilson, Pablo, Paulo – Rodrigo, Josimar, Juninho, Xavier, Bady – Keno

Avai: Vagner – Jeci, Sander, Renato, Pablo – Mederos, Tinga, Denner, Revson – Hugo, Conrado

NHẬN ĐỊNH TỈ SỐ: 1-1

KÈO PHỤ SÁNG GIÁ:

Bàn thắng đến trong hiệp 1: Mục tiêu rõ ràng và cụ thể là phải chiến thắng khiến cho 2 đội sẽ vào trận với tốc độ nhanh và quyết liệt. Hàng thủ 2 bên không được đánh giá cao; đã vậy lại còn phải chịu áp lực lớn nên khả năng xảy ra sai sót là có thể; thậm chí đến sớm. Bàn thắng vì thế cũng được nhận định là sẽ tới trong 45’ đầu tiên.

LÂM ANH