Pogba sẽ không rời M.U


HLV Ole Gunnar Solskjaer hứa với fan rằng không có chuyện Paul Pogba sẽ rời Man United trong mùa Hè này bất chấp sự lôi kéo của hàng loạt đội bóng lớn trên thế giới.

Solskjaer khẳng định Pogba sẽ gắn bó với M.U

Ít ngày trước, truyền thông châu Âu rộ tin HLV Zinedine Zidane muốn Real Madrid tái tạo “Dải ngân hà” thế hệ mới với hạt nhân Pogba. Bản thân Pogba cũng thừa nhận Los Blancos là “đội bóng trong mơ với mọi cầu thủ”. Điều này đã làm fan M.U lo lắng cũng như nổi giận.
Tuy nhiên, Solskjaer cho rằng đã có sự hiểu nhầm và lên tiếng giải thích: “Tôi không thích nói về tình hình lực lượng của các đội bóng khác. Đó là một trong những thử thách trong mỗi kỳ tập trung ĐTQG. Các cầu thủ luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi và phần lớn là nói công khai”.
“Pogba là một cầu thủ lịch sử và dễ mến nên đã trả lời câu hỏi chung chung đó. Đương nhiên, Zidane là một biểu tượng của nước Pháp. Zidane cũng là một HLV xuất sắc, một cầu thủ xuất sắc mà tôi từng đối đầu. Do đó Pogba đã lịch sự trả lời câu hỏi đó nhưng cậu ấy rất hạnh phúc tại đây. Pogba sẽ trở thành một phần rất lớn của đội bóng này.