Pogba có thể không ở lại M.U

Mathias Pogba, anh trai của Paul Pogba tin rằng tiền vệ của Manchester United có thể tận dụng Real Madrid và Zinedine Zidane.

Pogba có thể lợi dụng Real và Zidane gây sức ép với M.U

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè tại Anh đã đóng cửa nhưng kỳ chuyển nhượng tại Tây Ban Nha vẫn đang mở cửa. Vì vậy Paul Pogba vẫn có cơ hội gia nhập Real Madrid. Và trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Mathias Pogba, anh trai của Paul Pogba cũng chia sẻ một phần quan điểm về thương vụ này.
Khi được hỏi về cậu em trai đang khoác áo M.U, Mathias Pogba chia sẻ: “Tôi không biết, tôi không ở Bernabeu. Trong bóng đá không bao giờ biết trước điều gì. Paul luôn là chàng trai tốt. Nó chưa bao giờ nói điều gì tồi tệ về M.U. Nó là một cầu thủ chuyên nghiệp và hiện tại của nó đang ở đó”.

“Tương lai của Paul phụ thuộc vào các câu lạc bộ: M.U muốn bán và Real muốn mua. Đây là kinh doanh. Mọi người đều biết em trai tôi có thể tận dụng Real và Zidane. Tuy nhiên những người phải đàm phán ở đây là Real và M.U. Tôi không biết phải nói gì nhưng Zidane luôn nói tốt về em tôi. Đó là một vinh dự”, Mathias nhấn mạnh.
Trong thời gian gần đây, Pogba đang chịu nhiều áp lực tại M.U vì thành tích đáng thất vọng của đội bóng.