Petr Cech bắn tín hiệu tới Arsenal và Liverpool

Cech sẽ ra đi nếu nhận được lời đề nghị. Ảnh Internet.

Đại diện của thủ thành Petr Cech, Viktor Kolar vừa tiết lộ thân chủ của mình dường như sẽ không rời Chelsea trừ khi chính thức nhận được một lời đề nghị.

32 tuổi, Petr Cech vẫn thể hiện một phong độ ổn định và là chỗ dựa đáng tin cậy của Chelsea tuy nhiên mọi thứ đã đảo lộn khi HLV Mourinho quyết định gọi Thibaut Courtois trở về từ đầu mùa. Kể từ đó, Cech mất luôn vị trí gác đến số 1 vào tay hậu bối.

Với việc phải tập làm quen dần với băng ghế dự bị, nhiều chuyên gia cho rằng Cech sẽ sớm rời sân Stamford Bridge ngay trong kỳ CN mùa Đông tuy nhiên Kolar khẳng định thủ thành người CH Séc sẽ không tự ý chia tay Chelsea.

“Dường như Cech sẽ không rời Chelsea trong kỳ CN mùa Đông. Đội bóng và cả HLV cần anh ấy ở lại để giúp họ giành chức vô địch.

Tôi nghĩ Arsenal nên đưa ra một lời đề nghị tới Cech, khi đó có lẽ anh ấy sẽ cân nhắc kỹ. Cả Liverpool cũng vậy, họ cần một thủ môn và cũng biết Cech sẽ tự do vào mùa hè tới. Chúng tôi đã có liên hệ với Real Madrid tuy nhiên hiện giờ họ không mấy hào hứng”.

Mùa giải này Cech chỉ mới được ra sân có 8 trận trên tất cả các mặt trận của Chelsea.